ข่าว ELECTRONICS EXTREME เกม Battle Carnival

MThai Game ร่วมกับ Electronics Extreme ให้สิทธิ์ทดสอบ Battle Carnival ช่วง Sneak Preview & Stress Test

Home / กิจกรรมแจกรางวัล, เกม online / MThai Game ร่วมกับ Electronics Extreme ให้สิทธิ์ทดสอบ Battle Carnival ช่วง Sneak Preview & Stress Test

ใกล้ได้เวลาแล้ว มาร่วมทดสอบเกมกันเถอะ!

Battle Carnival เกมออนไลน์ในรูปแบบ Team-Base FPS ที่หลายๆ คนรอคอยใกล้จะปล่อยตัวเต็มออกมาให้เล่นกันแล้ว แต่เพื่อความพร้อมในหลายๆ ด้าน ทางค่ายเกม Electronics Extreme จึงต้องร่วมกับ MThai Game ให้แฟนๆ เกมเมอร์ร่วมลุ้นรับสิทธิ์ในการทดสอบเกมเพื่อเก็บข้อมูลและนำไปปรับปรุงเพื่อความสมบูรณ์ตอนเล่นจริง!

▼คลิกเลย มาก่อนได้ก่อน!

อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบ Sneak Preview & Stress Test คลิกไปที่ –> [https://bit.ly/StressMthai] แล้วทำตามขั้นตอนได้เลย โดย EXE ID ของใครที่ได้รับสิทธิ์ดังกล่าวแล้วสามารถเข้าร่วมทดสอบเกมในช่วงวันที่ 10 – 11 – 12 ตุลาคมนี้เท่านั้น !! ซึ่งตัวเกมจะเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 6 ตุลาคมนี้ ผ่านทางเว็บไซต์หลัก

หากใครที่ยังไม่ได้รับสิทธิ์ดังกล่าวสามารถเข้าไปดูช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ : www.BC.in.th หรือ www.facebook.com/bcexe

ที่สำคัญ! คอมฯ ไม่เทพก็เล่นได้นะ เช็คสเปคก่อนได้เลย สนุกทุกคนแน่นอน

หมายเหตุ : Stress Test คือช่วงการเปิดให้ผู้เล่นภายนอกเข้ามาทดสอบระบบร่วมกับทางทีมผู้พัฒนา ซึ่งยังมิใช่การเปิดให้เล่นตามปกติแต่อย่างใดเพราะฉะนั้นในระหว่างการทดสอบผู้เล่นอาจจะพบเจอปัญหา และมีความเป็นไปได้ที่จะต้องปิดปรับปรุงระบบเพื่อแก้ไขปัญหาในทันทีได้บ่อยครั้งตลอดช่วงเวลาของการทดสอบ

แถมพิเศษ ติดตามน้องแพรวตะลุยงาน Tokyo Game Show 2017 กันต่อในตอนที่ 3 ได้เลย!

แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย