ข่าว ELECTRONICS EXTREME เกม Battle Carnival

Battle Carnival เปิด Pre-register พร้อมลุ้นสิทธิ์ทดสอบ Sneak Preview & Stress Test

Home / เกม online / Battle Carnival เปิด Pre-register พร้อมลุ้นสิทธิ์ทดสอบ Sneak Preview & Stress Test

ลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้ว ไปเลย!

หลังจากที่ช่วงนี้เห็นข่าวคราว ภาพวีดีโอ และ ภาพของเกม Battle Carnival จาก Facebook Fanpage ที่ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยให้ผู้เล่นได้คอยตามติดตามอัพเดทข่าวสาร และ ทำความรู้จักกับตัวเกม Battle Carnival กันมากขึ้น

ติดตาม แอบส่องตัวละครจากเกม BC ว่าที่เกม FPS สุดมันส์แห่งปี

นอกจากจะมีเหล่าเกมเมอร์คอยถามถึงเวลาเปิดเกม และ รอเล่นอยู่นั้น ก็มีเหล่าแคสเตอร์มากมายที่อดไม่ไหว ขอตบเท้าเข้าไปฝึกฝีมือพรางๆ พร้อมโชว์ความเทพในเซิร์ฟรัสเซียก่อนที่เกมนี้จะเข้าไทย จนเยอะขนาดที่ว่าพอพิมพ์ชื่อเกม “Battle Carnival” เข้าไปใน Youtube ก็จะพบกับวีดีโอรีวิวเกมจากบรรดาแคสเตอร์ชื่อดัง ที่ทำไว้ให้ผู้เล่นได้รับดูรับชมกันอย่างมากมาย

ล่าสุดทางบริษัท Electronics Extreme ก็จัดเซอร์ไพรส์หนักๆ ด้วยการประกาศข่าวดีของเกมนี้ว่าจะเปิดให้ผู้เล่นจำนวนนึงเข้าไปร่วมทดสอบในช่วง Sneak Preview & Stress Test หรือที่จะเรียกแบบเข้าใจง่ายๆว่าเป็นช่วงทดสอบก่อนเปิดให้ผู้เล่นทุกคนร่วมทดสอบจริง ซึ่งแน่นอนว่าการทดสอบนี้จะมีความ Exclusive สุดๆ ใครที่อยากรับสิทธิ์เข้าร่วมการทดสอบนี้ต้องไปกดลุ้นรับสิทธิ์ลงทะเบียนตามช่องทางต่างๆดังนี้  

ช่องทางของ Electronics Extreme –> [https://bc.exe.in.th]
ช่องทาง MThai Game –> [https://bit.ly/StressMthai]
ช่อง Youtuber และ Influencer ต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็นแฟนเพจท๊อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม ช่อง Youtube Badness Gamer, Berserker Games, THISKK, Green Ezqelusia, STARTOS TotSaKan, TONKLA เสือร้องไห้  และ แคสเตอร์อื่นๆ อีกมากมาย

ร้านอินเตอร์เนตคาเฟ่ที่ร่วมรายการ

โดยผู้เล่นคนไหนที่มี EXE ID จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมช่วงทดสอบเลยทันที หากไปเล่นที่ร้านเนตที่ร่วมรายการโดยไม่ต้องลุ้นรับสิทธิ์ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่แฟนเพจ Battle Carnival –> [https://www.facebook.com/bcexe]

ทั้งนี้ช่วง Sneak Preview & Stress Test จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 -12 ตุลาคม 2560 เพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ผู้เล่นคนใดที่สนใจหรือรอเล่นเกมนี้มานานก็อย่าพลาดโอกาส ไปหาลิงค์รับสิทธิ์ทดสอบได้ตามช่องทางด้านบน แล้วมาเจอกัน!!

ติดตามข่าวสารเกม Battle Carnival ได้ที่

www.BC.in.th | www.facebook.com/bcexe

แถมพิเศษ ติดตามน้องแพรวตะลุยงาน Tokyo Game Show 2017 กันต่อในตอนที่ 3 ได้เลย!

แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย