เกม PC เกม Steam

[REVIEW] Earn to Die 2 ซิ่งรถหนีซอมบี้ เกมนอกกระแสแต่สนุกอย่างเหลือเชื่อ!

Home / Reviews, เกมมือถือ MOBILE GAMES, เกมส์ PC / [REVIEW] Earn to Die 2 ซิ่งรถหนีซอมบี้ เกมนอกกระแสแต่สนุกอย่างเหลือเชื่อ!

บางที ความสนุกจากการเล่นเกมก็ไม่ต้องการอะไรมาก แค่เล่นแล้วมันสนุกก็พอแล้ว

ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้อยู่กับครอบครัวและได้มีโอกาสพูดคุยกับหลานชายวัย 9 ขวบ ลองถามดูว่าเล่นเกมอะไรอยู่ เจ้าหลานตัวแสบก็บอกว่า ลุง (ผมเอง..T_T) ลองเล่นเกมนี้ มันส์โคตรๆ ขับรถไล่ชนซอมบี้กระจุย แต่งรถได้ด้วยนะ ความอยากรู้ว่าเด็กๆ เค้าเล่นเกมอะไร ก็ลองเล่นดูบ้าง ปรากฏว่าเกมนี้ไม่ธรรมดา นี่คือ Earn to Die 2 เกมมือถือซิ่งรถหนีซอมบี้

เนื้อเรื่องของเกมไม่มีอะไรมาก กล่าวถึงพ่อหนุ่มดวงซวยที่อยู่ท่ามกลางเมืองที่มีแต่ฝูงซอมบี้ พอดีได้ข่าวว่ามีศูนย์ช่วยเหลืออยู่ที่แดนไกลซึ่งพี่แกต้องหารถไปให้ได้เร็วที่สุด แต่เส้นทางอันยาวไกลนี่สิ ความสนุกกำลังจะเริ่มแล้ว!

จุดเด่นของ Earn to Die 2

เล่นง่าย เกมไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่พุ่งไปข้างหน้าให้ไกลที่สุดแล้วเก็บเงินในแต่ละรอบมาอัปเกรดรถ ซื้อเกราะ ซื้อตัวถัง เทอร์โบ หรือชุดแต่งอื่นๆ เพื่อให้เราผ่านฉากไปได้ ซึ่งกว่าจะผ่านฉากก็อัปจนรถเราเมพขิงๆ แล้วล่ะ พอผ่านฉากก็ได้รถคันใหม่มาเลย

เล่นท่า ความมันส์อยู่ที่การควบคุมรถให้ยกหน้า หงายหลังได้ตามต้องการ มีเทอร์โบให้พุ่งทยานแบบ คนไทยบินด๊าาาาย ด้วยนะ ซึ่งถ้าเราเล่นท่าจนได้ระดับ Awesome บ่อยๆ ก็ได้เงินเยอะขึ้นด้วยนะ

แต่งรถ เลือกได้เลยเมื่อเงินถึง จะปรับจูนอะไรก็เลือกได้อย่างอิสระ เอามันส์ไว้ก่อน

หาเงินง่าย เกมนี้จะมีโฆษณาคั้นระหว่างฉากด้วย ซึ่งถ้าเรายอมดูโฆษณาจนจบจะได้เงินเยอะมาก อัปรถสบายๆ หลายชายผม ยอมดูโฆษณารัวๆ เพื่อเอาเงินมาอัปรถแบบรวดเดียวแล้วเล่นท่าแบบชิวๆ เลย

ผมลองถามดูว่ารู้จักเกมนี้ได้อย่างไร? หลานชายบอกว่าเล่นเกมอื่นแล้วมันก็ขึ้นโฆษณามา ก็โหลดไปเรื่อยจนเจอเกมนี้ แล้วก็ขอบมาก สนุกดี เด็กๆ นี่เค้าก็มีวิธีหาเกมมันส์ๆ มาเล่นได้นะ ผู้ใหญ่อย่างเราจะเล่นเกมบางทีต้องเช็คกระแส ดูคะแนนรีวิว ดูค่ายเกม ดูงานภาพ กราฟิก เงื่อนไขเยอะไปหมด บางที ความสนุกจากการเล่นเกมก็ไม่ต้องการอะไรมาก แค่เล่นแล้วมันสนุกก็พอแล้ว ถูกไม๊ ^^

อยากลองซิ่งรถหนีซอมบี้ดูบ้างก็โหลดเลย
App Store –> [http://apple.co/1IJph8K]
Google Play –> [http://bit.ly/1FMC0GF]
มีให้โหลดเล่นบน Steam ด้วยนะ –> [http://store.steampowered.com/app/431590/Earn_to_Die_2/]

แถมพิเศษ 👉 เส้นทางสายปลาแดกของสตรีมเมอร์แดนอีสาน SOKLEK TV

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame