Araya home sweet home

รวมเกมฝีมือคนไทย ที่เคยติด TOP อันดับใน STEAM ด้วยยอดที่ขายถล่มทลาย!!

Home / VR, เกมส์ PC / รวมเกมฝีมือคนไทย ที่เคยติด TOP อันดับใน STEAM ด้วยยอดที่ขายถล่มทลาย!!

คนไทยก็ไม่แพ้ชาติใดๆในโลก วันนี้เราจะมา รวมเกมฝีมือคนไทย ที่เคยติด TOP อันดับใน STEAM โดยจะเลือกจากอันดับเกมต้นๆที่ได้รับความนิยมมาก ที่เป็นที่โด่งดังก็เห็นว่าจะเป็น เกมแนวผีๆ หรือ สยองขวัญนั้นเอง ด้วยยอดที่ขายถล่มทลายขายดิบขายดี จะมีเกมอะไรบ้างไปดูกัน

รวมเกมฝีมือคนไทย ที่เคยติด TOP อันดับใน STEAM

เกมเอาชีวิตรอดท่ามกลางป่า ต้องมีทั้ง อาวุธปืน มีด ระเบิด อีกทั้งต้องเอาตัวรอดจากหมอกที่เข้ามาปกคลุมและจะมีเหล่าซอมบี้จำนวนมากบุกเข้ามาโจมตีเรา ซึ่งเราเองก็ต้องใช้อาวุธทั้งหมดเท่าที่มีเอาชีวิตรอดใน หมอกมรณะ นี้ไปให้ได้ เกมนี้เป็นอีกเกมที่สร้างโดยคนไทยเพียงคนเดียว โดยคุณ Rati Wattanakornprasit ทั้งเรื่องภาพ เรื่องเสียง คุณภาพครบครัน

เกมแนว สยองขวัญโดยจะให้เราหาทางออกจากตัวบ้าน โดยที่ชายคนหนึ่งได้ตื่นมาพบว่าตัวเองได้อยู่ที่ไหนไม่รู้ซึ่งในตัวเกมจะให้เรา เดินทางอยู่ในวงเวียนเขาวงกตภายในบ้าน ที่ผีสางนั้นได้บังตาไม่ให้เราออกจากตัวบ้าน เป็นอีกหนึ่งเกมที่ต้องซื้อเก็บไว้เล่นเลยละ พัฒนาเกมโดย YGGDRAZIL GROUP CO.LTD เรื่องภาพกราฟิกต่างๆ ทั้งเสียง สุดๆ จริิงๆ พร้อมรับรองระบบ VR ด้วยนะ ส่วนตัวแอดมินยังเล่นไม่จบเลยอะเนื้อเรื่องค่อนข้างจะยาวมาก

เกมแนวสยองขวัญอีกเกม ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเเป็น เกมแรก ก่อน HOME SWEET HOME โดยเนื่อเรื่องของเกม จะแบ่งเล่นเป็น 3 ตัวละครที่จะเข้าไปในโรงพยาบาล โดยคนแรก มาริสา จะเข้าไปหาเพื่อนที่หายตัวไปชื่อ อารยา คนที่สอง ราม จะเป็นยามที่ดูแลความเรียบร้อยภายในตัวอาคาร ตัวที่สาม บุญ จะเป็นเด็กผู้ชายวัยรุ่นที่ได้มาล่าท้าทายผีในโรงพยาบาลบอกเลยว่าคนที่สามนั้น เกือบทำให้แอดมินหัวใจวายตาย พัฒนาเกมโดย MAD Virtual Reality Studio ด้วยเสน่ห์ของเกมที่ต้องทำให้ลุ้นตลอดเวลาทำให้ตัวเกมนี้ได้รับความนิยมในชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก

โดยทุกเกมที่พูดถึง พวกเราชาวไทยต้องอุดหนุนกันแล้วละ ซึ่งตัวเกมที่ได้แนะนำมาห้ามพลาดโดยเด็กขาดคัดมาแล้วโดยเฉพาะ ติดตามข่าวสารเกมใหม่ๆได้ทาง Mthaigame ข้อมูลผิดพลาดประการใดก็ ขอ อภัยมา ณ ที่นี้ด้วย