เกม Overwatch

ลดแรง ถาวร! เกม Overwatch เวอร์ชั่น PC เริ่มต้น 600 บาท

Home / เกม online, เกมส์ PC / ลดแรง ถาวร! เกม Overwatch เวอร์ชั่น PC เริ่มต้น 600 บาท

เกมซูตติ้งมัลติเพลเยอร์ชื่อดังอย่าง Overwatch จาก Blizzard นับตั้งแต่วางขายเมื่อปี 2016 ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมประกาศปรับราคาเกม Overwatch ใหม่ โดยเริ่มต้น 19.99 ดอลล่าร์ (ประมาณ 650 บาท) และ 39.99 ดอลล่าร์ (ประมาณ 1,300 บาท) มีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แตกต่างกันตรงที่ ชุดราคา 39.99 ดอลล่าร์ (Legendary Edition) จะมอบชุดแต่งกายให้กับตัวละครหลักๆ และไอเทมเกม Overwatch ที่ปรากฏอยู่ในเครือเกมค่าย Blizzard

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://us.shop.battle.net/en-gb/product/overwatch

Overwatch เป็นเกมแนวซูตติ้งมุมมองบุคคลที่หนึ่งในรูปแบบร่วมมือเป็นทีม นำเสนอเหล่าฮีโร่ตัวละครเกมส์สุดล้ำอนาคต แบ่งทีมออกเป็น 6 คน รวมทั้งหมด 12 คน ที่มีตัวละครกว่า 21 ตัว แบ่งออกเป็น 4 รูปแบบสไตล์การเล่น และดำเนินภารกิจให้ลุล่วง และเกมส์นี้จะต้องอาศัยความร่วมมือเป็นทีมเป็นอย่างสูงเพื่อกำชัยชนะให้ได้

Overwatch Game

วิธีการเล่นเกม Overwatch ผู้เล่นจะแบ่งทีมออกเป็น 6 คน รวมทั้งหมด 12 คน ที่มีตัวละครกว่า 21 ตัว แบ่งออกเป็น 4 รูปแบบสไตล์การเล่น ได้แก่สายจู่โจมเน้นอาวุธปืน, สายแทงก์, สายป้องกัน และสายเพิ่มพลังชีวิต จะเห็นได้ชัดเลยว่าตัวละครเกมส์ออกแบบเป็นเอกลักษณ์และสามารถจดจำได้โดยง่าย ขณะที่สกิลตัวละครถือว่าเรียนรู้ได้ง่าย เนื่องจากระยะเวลาการใช้สกิลมีระยะสั้น ทำให้ออกสกิลต่อสู้ได้หลายต่อหลายครั้ง โดยเฉพาะสกิลท่าไม้ตายที่สามารถช่วยให้ผู้เล่นพลิกเกมส์ จะต้องยิงโดนเป้าหมายฝ่ายตรงข้ามหลายๆครั้งเพื่อให้เกจท่าไม้ตายครบ 100 เปอร์เซนต์ ทั้งนี้ จุดแข็งจุดด้อยของมันเพื่อคว้าชัยชนะจากการต่อสู้หรือภารกิจให้ได้

Overwatch Game