ซ้อมประกอบคอมฯก่อนซื้อจริง กับเกม PC Building Simulator

Home / เกมส์ PC / ซ้อมประกอบคอมฯก่อนซื้อจริง กับเกม PC Building Simulator

ทุกๆคนย่อมต้องการมีคอมพิวเตอร์ในฝันของตัวเอง และอยากประกอบและตกแต่งภายนอก-ภายในให้เป็นสไตลื และอยากมีคอมพิวเตอร์แรงๆสักครั้งเพื่อเล่นเกม สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นจริงผ่านเกมแนวจำลอง (Simulator) เมื่อผู้พัฒนาเกมอิสระสร้างฝันให้กลายเป็นจริงผ่านเกม PC Building Simulator วางขายบนเวอร์ชั่น PC บน Steam

PC Building Simulator ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนักประกอบคอมพิวเตอร์โดยใช้เทคนิคการประกอบชิ้นส่วนคอมเตอร์ตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อให้จบในแต่ละงานตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งความต้องการของแต่ละงานมีตั้งแต่การช่วยอัพเกรดคอมพิวเตอร์ง่ายๆจนถึงประกอบคอมแบบจัดเต็มเพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ ในขณะเดียวกันผู้เล่นยังจัดสรรและบริการทำงานเพื่อสร้างรายได้และกำไรอีกด้วย

วิธีการเล่นเพียงง่ายๆ ผู้เล่นจะต้องเริ่มต้นจากการหาเคสคอมพิวเตอร์ที่ลูกค้าต้องการ จากนั้นนำชิ้นส่วนต่างๆตั้งแต่เมนบอร์ด, ซีพียู, แรม หรือการ์ดจอ ทำการติดตั้งลงในเคสคอมพิวเตอร์ จากนั้นเสียบแผงไฟให้เข้ากัน รวมถึงติดตั้งพัดลม, คูลเลอร์ และไฟ LED ให้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่เพียงแค่นั้น ยังต้องทำการ Overclock และตรวจสอบเรื่องโปรแกรม Benchmark เพื่อให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของลูกค้าสามารถปลดล๊อคประสิทธิภาพการทำงานเต็มที่ ซึ่งมีผลต่อลูกค้าคนอื่นที่ๆอยากใช้บริการที่บอกต่อบนโลกอินเตอร์เน็ตอีกดวย

ดาวน์โหลดเกม PC Building Simulator ได้ที่นี่ https://store.steampowered.com/app/621060/PC_Building_Simulator/