ฝีมือคนไทย! เกมหุ่นยนต์แอคชั่นเท่ๆ M.A.S.S. Builder ลองโหลดเล่นฟรี

Home / เกมส์ PC / ฝีมือคนไทย! เกมหุ่นยนต์แอคชั่นเท่ๆ M.A.S.S. Builder ลองโหลดเล่นฟรี

Vermillion Digital ผู้พัฒนาเกมชาวไทยประกาศเปิดตัวเกมแอคชั่นหุ่นยนต์ M.A.S.S. Builder ให้ผู้เล่นปรับแต่งชิ้นส่วนหุ่นยนต์เพื่อรบสู้กับสัตว์ประหลาดที่บุกเข้ามายังโลก ล่าสุดเตรียมระดมทุนผ่าน Kickstarter และปล่อยดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่นเดโมก่อนสนับสนุนจริง

เกม M.A.S.S. Builder นำเสนอเรื่องราวเมื่อเทคโนโลยีกลายเป็นปัจจัยหลักของโลกใบนี้ไปแล้ว ถึงขั้นที่มนุษยชาติสามารถสร้างประตูเพื่อเชื่อมระหว่างมิติได้ ทว่ามีสัตว์ต่างดาวเข้ามาบุกดาวโลกสร้างความเสียหายและโกลาหลเป็นอย่างมาก จึงต้องก่อสร้างหุ่นยนต์พร้อมรบที่เรียกว่า M.A.S.S. หรือ Mechanical Assault Skeleton Suit เข้ามาพิทักษ์โลกใบนี้ ระบบการเล่นเกมนี้จะเป็นแบบ Action-RPG มุมมองบุคคลที่ 3 เดินหน้าทำภารกิจต่อสู้กับศัตรูบนภูมิประเทศที่หลากหลาย ตั้งแต่พื้นที่เขตร้อน จนถึงพื้นที่ขั้วโลก โดยเดินหน้ากำจัดด้วยอาวุธจากการใช้อาวุธระยะประชิด หรือใช้จรวดมิสไซต์ยิงถล่ม

จุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่ การปรับแต่งชิ้นส่วนหุ่นยนต์ที่ละเอียด ราวกับเป็นชิ้นส่วนและข้อต่อของมนุษย์ ซึ่งมีให้เลือกปรับแต่งกว่า 600 ชิ้น และนำชิ้นส่วนมาหลอมใหม่เพื่อปลดล๊อคชิ้นส่วนใหม่ๆ รวมถึงปรับเฉดชีของหุ่นยนต์ตามความชอบ และสามารถฝังสกิลความสามารถติดไว้ได้ด้วย

นอกจากนี้ อาวุธภายในเกมสามารถเลือกใช้ได้ 5 ประเภท ตั้งแต่อาวุธระยะประชิด อาวุธประเภทกระสุน อาวุธกระสุนพลังงาน อาวุธยิงนำวิถี หรืออาวุธพลังงานนำวิถี มีให้เลือกใช้ตามสไตล์การเล่น และการติดตั้งอาวุธที่สร้างความเสียหายรุนแรง อาจมีผลเรื่องการเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์หน่วง ในทางตรงกันข้ามอาวุธที่มีพลังโจมตีเบา ทำให้การเคลื่อนไหวมีความคล่องตัวมากขึ้น

ที่สำคัญ Vermillion Digital เป็นผู้พัฒนาเกมชาวไทยที่เคยร่วมงานพัฒนาเกมให้กับผู้ผลิตและผู้พัฒนามามากมาย และจุดยืนของทีมนี้คือส่งมอบเกมที่มีคุณภาพและดีที่สุดให้กับผู้เล่นเกม

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kickstarter.com/projects/sekaiproject/mass-builder-a-fully-customizable-mecha-action-gam

ดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่นเดโมมาเล่นได้ที่ https://bit.ly/2F5LiTS