ข่าว Playpark เกม A:IR

เจาะลึกวิธีการสร้างเรือเหาะเกม A:IR พาหนะหลักในการล่าบอสและเก็บเลเวลกลางอากาศ

Home / เกม online, เกมส์ PC / เจาะลึกวิธีการสร้างเรือเหาะเกม A:IR พาหนะหลักในการล่าบอสและเก็บเลเวลกลางอากาศ

มันส์กับสงครามกลางเวหาด้วยเรือเหาะ Airship

Airship คือ เรือเหาะที่ใช้เป็นพาหนะในการล่าบอสหรือเก็บเลเวลกับมอนสเตอร์ที่อยู่กลางอากาศ รวมถึงใช้ในการเข้าร่วมสงคราม เงื่อนไขการสร้างเรือเหาะได้คือตัวละครจะต้องผ่านเควสเปิดแผนที่ (เควสต์สีม่วง) เลเวล 36 และผ่านเควสต์สร้างเรือเหาะ อีกทั้งยังสามารถอัพเกรดเรือเหาะเพื่อติดตั้งอาวุธได้มากขึ้น และสามารถรองรับจำนวนคนที่ขึ้นบนเรือเหาะของเราได้เยอะขึ้น วันนี้ MThai Game จะพาไปเจาะลึกเกม A:IR วิธีการสร้างเรือเหาะ กันครับผม

ดาวน์โหลดเกม A:IR ได้แล้ววันนี้ 👉  https://air.playpark.com

A:IR วิธีการสร้างเรือเหาะ

คุณอาจสนใจ‼ เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับ A:IR

👉 เรียนรู้ระบบ RvR สงครามฝ่ายสุดมันส์
👉 อัพเกรดความสามารถด้วยระบบ Artifact
👉 Stream Punk จักรกลไอน้ำ โลกทัศน์ของเกมสุดล้ำสุดแนว
👉 ท้องฟ้า คือ มหาสมุทร อีกหนึ่งแนวคิดสุดเท่ในเกม

A:IR วิธีการสร้างเรือเหาะ

A:IR วิธีการสร้างเรือเหาะ
คุยกับ NPC Airship Craft Manager ที่มีสัญลักษณ์เรือสำเภาอยู่ด้านบน

จะปรากฏหน้าต่างการสร้างเรือเหาะ มีรายละเอียดดังนี้

  • ตำแหน่งที่ 1 และ 2 – คลิกเพื่อเลือกรายการที่สามารถสร้างได้
  • ตำแหน่งที่ 3 ไอเทมที่ใช้สร้างเรือเหาะ ซึ่งหาได้จากการสุ่มขณะเก็บเกี่ยวการเพาะปลูกต่างๆ
  • ตำแหน่งที่ 4  คลิกเมื่อไอเทมครบและต้องการสร้างเรือเหาะ
A:IR วิธีการสร้างเรือเหาะ
เมื่อสร้างเรือเหาะแล้วจะต้องรอเวลาในการสร้าง ซึ่งระยะเวลาขึ้นอยู่กับเลเวลของเรือเหาะ เมื่อเรือเหาะเสร็จสมบูรณ์แล้วให้กลับมารับเรือเหาะได้ที่ NPC Airship Craft Manager

หลังจากรับเรือเหาะแล้ว หากต้องการขึ้นเรือเหาะจะต้องไปที่ท่าเรือ โดยด้านในโรงเก็บเรือจะมีลิฟต์ให้ขึ้นไป จุดสังเกตคือ NPC Guide จะอยู่ตรงทางขึ้นลิฟต์

A:IR วิธีการสร้างเรือเหาะ
เมื่อขึ้นลิฟต์มาแล้ว เดินมาที่ท่าจอดเรือจะพบกับ NPC Airship Key เพียงเข้าไปใกล้แล้วกดปุ่ม F ตัวละครก็จะขึ้นเรือเหาะได้ทันที

A:IR วิธีการสร้างเรือเหาะ

สามารถสร้างอาวุธปืนเพื่อติดตั้งในเรือเหาะได้ที่ NPC Airship Craft Manager หรือซื้อจาก NPC Airship Store ที่อยู่ข้างๆ กันก็ได้ เมื่อต้องการติดตั้งอาวุธให้กดปุ่ม U เพื่อเปิดฟังก์ชั่นเรือเหาะ แล้วติดตั้งอาวุธได้ดังรูป

  • ตำแหน่งที่ 1 – อาวุธที่ใช้ติดตั้งด้านหน้าของเรือเหาะ
  • ตำแหน่งที่ 2 – อาวุธที่ใช้ติดตั้งด้านซ้ายหรือขวาของเรือเหาะ
  • ตำแหน่งที่ 3 – ตำแหน่งติดตั้งปืนด้านหน้า
  • ตำแหน่งที่ 4 – ตำแหน่งติดตั้งปืนด้านซ้าย
  • ตำแหน่งที่ 5 – ตำแหน่งติดตั้งปืนด้านขวา
  • ตำแหน่งที่ 6 – ตำแหน่งติดตั้งปืนด้านหลัง
A:IR วิธีการสร้างเรือเหาะ
หากเรือเหาะพังเสียหายจากการโดนโจมตี เราสามารถซ่อมเรือเหาะได้ด้วยไอเทม โดยขอซื้อจาก NPC Airship Store ผู้เล่นสามารถใช้ไอเทมขณะที่อยู่บนเรือได้แต่จะต้องหยุดขับเรือก่อน โดยยืนอยู่บนและกดใช้ไอเทมซ่อมเรือ
A:IR วิธีการสร้างเรือเหาะ
เติมพลังงานเรือเหาะโดยใช้ไอเทมซึ่งมีขายที่ร้านเดียวกันกับอุปกรณ์ซ่อมเรือเหาะ วิธีเติมพลังงานเรือเหาะคือกดปุ่ม U เปิดฟังก์ชั่นเรือเหาะขึ้นมาแล้วคลิกปุ่ม เติมพลังงาน

A:IR วิธีการสร้างเรือเหาะ

สำหรับใครที่มี IC อยู่ในมือแล้ว สามารถ Activate ผูก ID ที่จะเล่นเกม A:IR ได้เลย (คลิก http://bit.ly/AIR-ActivateID) อย่าลืมว่า 1 IC สามารถใช้ได้เพียง 1 ID เท่านั้น แล้วมาร่วมมันส์กับ A:IR – Ascent: Infinite Realm สงคราม จักรกล เวทมนต์ กลางเวหา Action MMORPG ระดับ High Quality เปิดช่วง Beta Test แล้ววันนี้!

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม A:IR – Ascent: Infinite Realm ได้ที่ AIR.PLAYPARK.COM หรือทาง Facebook PlayPark AIR TH และ FB Close Group : AIR TH by PlayPark

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame