Swordsman Online ข่าว Playpark สูตรเกม เกม MMORPG

เจาะลึก ระบบสกิล SWORDSMAN กระบี่เย้ยยุทธจักร

Home / สูตรเกม, เกม online, เกมส์ PC / เจาะลึก ระบบสกิล SWORDSMAN กระบี่เย้ยยุทธจักร

Swordsman กระบี่เย้ยยุทธจักร สร้างจากนวนิยายจีนกำลังภายในจากปลายปากกา กิมย้ง สู่เกม Action MMORPG สุดมันส์!! จาก PlayPark และตอนนี้ได้เปิดช่วงทดสอบ CBT แล้วตั้งแต่วันนี้ – 4 มิถุนายน 2562 อีกทั้งยังมีกิจกรรมต้อนรับ CBT ที่เตรียมมามอบเป็นของขวัญให้เหล่าชาวยุทธ์กันอีกเพียบ แต่ก่อนอื่นเรามาเรียนรู้ ระบบสกิล SWORDSMAN กระบี่เย้ยยุทธจักร แบบเจาะลึกกันก่อนดีกว่า

ดาวน์โหลดเกม 👉 http://bit.ly/2YIAVfJ

คุณอาจสนใจ
👉 เจาะลึก วิชาตัวเบา SWORDMAN กระบี่เย้ยยุทธจักร
👉 เนื้อเรื่องย่อ SWORDMAN กระบี่เย้ยยุทธจักร

เจาะลึก ระบบสกิล SWORDSMAN กระบี่เย้ยยุทธจักร

1.วรยุทธ หรือ สกิล ผู้เล่นสามารถเปิดหน้าต่างสกิลได้ด้วยคีย์ลัด K ที่แถบนี้ระบบจะโชว์รายละเอียด
เกี่ยวกับสกิลที่สามารถกดใช้ได้ทั้งหมดขึ้นมา

2.แถบรายชื่อชุดสกิล ซึ่งจะมีทั้งหมด 4 ชุด แต่ละชุดสกิลจะสามารถปลดล้อคออกมาใช้ได้เมื่อตัวละคร
มีเลเวลถึงตามที่กำหนดคือ LV20, LV40 และ LV60

3.แถบสกิลพื้นฐานที่ใช้โจมตีแบบธรรมดา

4.แถบสกิลที่สามารถกดใช้ได้ด้วยปุ่มคีย์ลัด คือ ปุ่ม Q กับปุ่มหมายเลข 1-8 ซึ่งผู้เล่นสามารถเรียงสกิลใหม่
ในคีย์ลัดได้ที่นี่

5.ความโกธร หรือ ค่าโทสะ เป็นส่วนที่อธิบายถึง ท่าไม้ตาย ประจำสำนัก

6.ท่าร่าง หรือสกิลติดตัวที่ต้องอาศัยการกดใช้ คีย์ลัดที่แตกต่างกันออกไป เช่น สกิลเหินวายุ เมื่อได้มาผู้เล่นจะสามารถกดปุ่ม Space ทำให้ตัวละครสามารถกระโดดกลางอากาศได้เป็นต้น

การตั้งคอมโบสกิล

ผู้เล่นสามารถทำการตั้งค่าคอมโบสกิลได้โดยคลิกเม้าส์ขวาที่ช่อง E เพื่อเปิดหน้าต่าง “สร้างชุดวิชา” ขึ้นมา ที่หน้าต่างสร้างชุดวิชานี้ผู้เล่นสามารถลากสกิลที่ต้องการลงไปในช่อง “คอมโบ” ด้านล่างได้เลย แต่จะมีบางสกิลเท่านั้นที่จะไม่สามารถจัดลงคอมโบรวมกับสกิลอื่นๆ ได้ สังเกตจากสัญลักษณ์เครื่องไม้ตกใจที่จะแสดงขึ้นหากสกิลดังกล่าวห้ามใช้

เมื่อทำการตั้งค่าคอมโบเรียบร้อย ผู้เล่นจะสามารถกดปุ่ม E เพื่อใช้ชุดสกิลที่ตั้งค่าไว้ได้เลย ทั้งนี้จะระหว่างที่ตัวละครกำลังต่อสู้ด้วยคอมโบสกิลอยู่ ผู้เล่นก็ยังสามารถกดใช้สกิลบนคีย์ลัดหมายเลข 1-8 ได้ตามปกติการเพิ่มระดับสกิล
ชุดสกิลที่ 1 ของทุกสำนัก เมื่อตัวละครเลเวลอัพถึงตามที่ระบบกำหนดไว้ ผู้เล่นก็จะสามารถทำการเพิ่มระดับขั้นของแต่ละสกิลในชุดสกิลที่ 1 ได้ โดยสกิลที่สามารถเพิ่มระดับได้จะมีสัญลักษณ์ลูกศรสีแดงปรากฎอยู่ข้างไอคอนสกิล เพียงแค่คลิกเม้ส์ที่สัญลักษณ์ลูกศรสีแดงก็จะเป็นการเพิ่มระดับขั้นของสกิลทันที

กลับมาเรื่องของกิจกรรมพิเศษในช่วง CBT กันบ้าง ตั้งแต่วันนี้ – 4 มิถุนายน 2562 นี้ ในเกมมีกิจกรรมที่เตรียมมามอบเป็นของขวัญให้เหล่าชาวยุทธ์กันอีกเพียบ นอกจากนี้ยังสามารถร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าได้ถึงวันเปิดให้บริการเกมอย่างเป็นทางการ เพื่อรับไอเทมไปใช้ฟรีๆ เมื่อเปิดเกมอย่างเป็นทางการ ดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมคลิก  http://bit.ly/2Vtif6v และเหล่าชาวยุทธ์สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของเกม Swordsman ได้ที่เว็บไซต์ Swordsman.playpark.com  หรือที่ Facebook PlayPark Swordsman TH

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame