E3 2019 ค่ายเกม Ubisoft

UBISOFT เปิดเผยรายชื่อเกมที่จะโชว์ในงาน E3 2019 ฟอร์มยักษ์ล้วนๆ

Home / เกม Console, เกม online, เกมส์ PC / UBISOFT เปิดเผยรายชื่อเกมที่จะโชว์ในงาน E3 2019 ฟอร์มยักษ์ล้วนๆ

ตั้งแต่วันที่ 11 ถึง 13 มิถุนายนนี้ Ubisoft จะไปร่วมงาน E3 2019 พร้อมด้วยสิ่งใหม่ ๆ ที่จะไปเผยโฉม ทั้งยังมีเดโมให้ได้ลองเล่น มีงานเฉลิมฉลองและรางวัลมากมายด้วย คอยติดตามงานแถลงข่าว UbiE3 ของเราในวันที่ 11 มิถุนายนนี้เวลา 02:00 น. ไว้ให้ดี เพื่อรับชมข่าวสารเกมระดับบิ๊กของเรา ไม่ว่าจะ Ghost Recon Breakpoint, The Division 2, และอีกเพียบ! รับชมการถ่ายทอดสดทั้งหมดได้ทาง  Ubisoft.com, Youtube, Twitch, และ Mixer.

ประกาศรายชื่อเกมใน E3 2019

เพื่อเป็นการเริ่มต้นสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเกม คอยติดตามงานแถลงข่าว UbiE3 ในวันที่ 11 มิถุนายนเอาไว้ให้ดี ในส่วนของ Pre-Show จะเริ่มเวลา 02:00 น. ซึ่งจะมาพร้อมกับอัปเดตของ Steep, For Honor, และ Assassin’s Creed Odyssey รวมถึงเซอร์ไพรส์พิเศษอื่น ๆ ด้วย จากนั้นเวลา 03:00 น. ทุกคนเตรียมพบกับสิ่งที่ไม่คาดคิดเมื่อเหล่านักพัฒนาจากสตูดิโอทั่วโลกจะก้าวขึ้นมาบนเวทีเพื่อเปิดเผยเกมใหม่และอัปเดตในทุกเกมจาก Ubisoft เช่น Ghost Recon Breakpoint, The Division 2, และ For Honor เมื่ออัปเดตกันเสร็จแล้ว อย่าลืมรอชมกับช่วงหลังงานซึ่งจะมีแขกรับเชิญสุดพิเศษมาเผชิญหน้ากันในการแข่งขัน Rainbow Six Siege Celebrity อีกด้วย

ถ่ายทอดสดงานแถลงข่าว Ubisoft E3 2019

ตั้งแต่วันที่ 11-13 มิถุนายนนี้ Ubisoft จะจัดบูธของตนเองที่ Los Angeles Convention Center และจะอัดแน่นไปด้วยนักพัฒนาจาก Ubisoft ทั่วโลก ผู้มาเยี่ยมชมจะได้ลองสัมผัสกับเกมใหม่ที่ประกาศ, ได้โพสท่าถ่ายรูปเจ๋ง ๆ, คว้าสินค้าเด็ด ๆ จาก Ubisoft Store และรับชมเดโมจากนักพัฒนากันแบบสด ๆ นอกจากนั้นแล้ว ใครก็ตามที่มาเล่นเกมที่บูธจะได้รับรางวัลในเกมไปแบบฟรี ๆ ผ่านทาง Ubisoft Club อย่าลืมถ่าย QR code ก่อนแวะมาเยี่ยมชมล่ะ

E3 2019

ถ้าคุณมาเยี่ยมเราที่บูธไม่ได้ ก็ยังสนุกสนานไปกับเราได้จากการถ่ายทอด ‘Ubisoft Live at E3’ ที่จะดำเนินไปตลอดช่วงสัปดาห์ ระยะเวลาในแต่ละวันเริ่มที่เวลา 01:00 น. ซึ่งสตรีมจะประกอบไปด้วยวิดีโอการเล่นเชิงลึก, สัมภาษณ์นักพัฒนาและการแข่งขันเกม

 “อิทธิพลของเกมต่ออุตสาหกรรมบันเทิงและสังคมยังคงเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ และ E3 ก็ถือเป็นโอกาสอันเยี่ยมยอมที่จะได้เฉลิมฉลองวัฒนธรรมอันมหัศจรรย์นี้พร้อมทั้งเฝ้าดูอนาคตอย่างใจจดใจจ่อครับ” Yves Guillemot ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ Ubisoft กล่าว “ปีนี้ ทีมงานผู้มากความสามารถของ Ubisoft ได้สร้างโลกของเกมอันหลากหลายที่จะส่งมอบเสรีภาพให้แก่ผู้เล่นในการได้แสดงออก ได้เรียนรู้และเติบโต เราแทบรอจะเปิดเผยให้ทราบกันไม่ไหวแล้วครับ!”

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Ubisoft จากงาน E3 คอยจับตาดูที่นี่ Ubisoft News ให้ดี และโปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารสุดตื่นเต้นจาก Ubisoft

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2 ตอนที่ 9 “Bazaar gaming” ทีมเด็กขี้อายจนต้องจ้างคนมาพูด

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame