E3 2019 ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC

UBISOFT ประกาศให้บริการตอบรับสมาชิก UPLAY+ มีสิทธิ์เข้าเล่นกว่า 100 เกม

Home / เกมส์ PC / UBISOFT ประกาศให้บริการตอบรับสมาชิก UPLAY+ มีสิทธิ์เข้าเล่นกว่า 100 เกม

สมาชิกจะมีสิทธิ์เข้าเล่นเกมของ Ubisoft กว่า 100 เกม รวมถึงเกมออกใหม่ด้วย

ในงาน E3 2019 ที่เพิ่งผ่านไปสดๆ ร้อนๆ Ubisoft ประกาศว่า Uplay+ ซึ่งเป็นบริการตอบรับสมาชิกรูปแบบใหม่จะพร้อมให้บริการวันที่ 3 กันยายน 2562 สำหรับ Windows PC ในราคา 14.99 ยูโรต่อเดือน (ราว 531 บาท) ผู้เล่นจะสามารถดาวน์โหลดเกมได้แบบไม่จำกัดมากกว่า 100 เกม รวมถึงเกมออกใหม่ล่าสุด, เกมจากแคตตาลอกเดิม, ชุดพรีเมียม, และแพ็คคอนเทนต์เพิ่มเติมอื่น ๆ โดยผู้เล่นที่ลงทะเบียน Uplay+ ระหว่างวันที่ 10 มิถุนายน ถึงวันที่ 15 สิงหาคม จะสามารถเข้าใช้งาน Uplay+ ช่วงทดลองได้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 3 – 30 กันยายน 2562 และ Uplay+ ก็จะมีให้ใช้งานบนแพลตฟอร์มเกมรุ่นใหม่อย่าง Stadia ในปี 2563 ด้วย

คุณอาจสนใจ 👉 GODS & MONSTERS แอคชัน-แอดเวนเจอร์เกมใหม่จาก UBISOFT

Subscription Service Uplay+ Announcement

Uplay+ จะมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้พบกับเกมที่ดีที่สุดจาก Ubisoft บน PC พร้อมสิทธิ์เข้าเล่นเกมได้แบบไม่จำกัดกว่า 100  เกม รวม DLC ด้วย** ทันทีที่เปิดบริการนี้ในวันที่ 3 กันยายน ยิ่งไปกว่านั้น สมาชิกจะมีสิทธิ์เข้าเล่นช่วงทดลองเล่นก่อนของเกมที่กำลังจะออกมาด้วย*** ทั้งช่วง beta ของ Ghost Recon® Breakpoint วันที่ 5 กันยายน และสิทธิ์เข้าเล่น Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint Ultimate Edition วันที่ 1 ตุลาคม – 3 วันก่อนที่เกมจะวางจำหน่ายทั่วโลก

เมื่อมี Uplay+ สมาชิกจะมีสิทธิ์ดาวน์โหลดคาตาลอกเกมกว่า 100+ เกม ของ Ubisoft และจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ประกอบด้วย:

  • เกมที่กำลังจะออก: Watch Dogs®: Legion, Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint, Rainbow Six® Quarantine, Gods & Monsters™ และอีกมากมาย
  • เกมที่วางจำหน่ายล่าสุด: Tom Clancy’s The Division® 2, Assassin’s Creed® Odyssey, Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege, Far Cry® 5, Anno 1800™ และอีกมากมาย
  • เกมคลาสสิคของ Ubisoft: เกมจากแฟรนไชส์ Far Cry และ Rayman, Prince of Persia®, Tom Clancy’s Splinter Cell®, Beyond Good & Evil® และอีกมากมาย
  • แฟรนไชส์ขวัญใจชาว PC: Heroes of Might and Magic, Silent Hunter, The Settlers, Anno และอีกมากมาย

“อุตสาหกรรมวิดีโอเกมกำลังเปลี่ยนไป และความต้องการของผู้เล่นก็วิวัฒนาการตามไปด้วย ที่ Ubisoft พวกเราสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้เล่นและมอบโอกาสในการค้นพบโลกใบต่าง ๆ ที่เราสร้างขึ้นมา เมื่อมี Uplay+ เรายังสามารถมอบอิสระให้ผู้เล่นด้วยการทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงแคตตาลอกเกมจำนวนมากได้ง่ายขึ้น” Brenda Panagrossi รองประธานของฝ่ายการจัดการแพลตฟอร์มและผลิตภัณฑ์กล่าว

หากต้องการลงชื่อใช้งาน Uplay+ เพื่อเปิดสิทธิ์การให้บริการฟรีตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน ถึงวันที่ 30 กันยายน ให้ลงทะเบียนวันที่ 15 สิงหาคม 2562 ที่ uplay.com***

สำหรับข้อมูลล่าสุดของ Uplay+ และทุกเกมของ Ubisoft โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ news.ubisoft.com และโปรดติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารล่าสุดของทาง Ubisoft

*สิทธิ์ทดลองฟรีหนึ่งสิทธิ์ต่อหนึ่งบัญชี Ubisoft ตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 30 กันยายน 2562 หากต้องการเริ่มช่วงทดลองฟรี คุณต้องให้ข้อมูลบัตรเครดิตและเดบิตที่ถูกต้อง โดยคุณจะถูกเรียกเก็บค่าชำระเงินเต็มจำนวนของราคาตอบรับสมาชิก (470 บาทต่อเดือน) ซึ่งช่วงทดลองเล่นฟรีจะหมดอายุวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ยกเว้นคุณจะทำการยกเลิกก่อนวันที่ 30 กันยายน เวลา 11.59 น. ด้วยการมาที่เว็บไซต์ uplayplus.ubisoft.com ทั้งนี้เป็นไปตามข้อตกลงและเงื่อนไขเพิ่มเติม รวมถึงข้อจำกัดของแต่ละเขตด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูส่วน FAQ ของเราได้ที่ uplayplus.ubisoft.com นี่เป็นโปรโมชันข้อเสนอและอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่มีการโมฆะ
**ถ้ามีให้เล่นได้
***สิทธิ์เข้าเล่นล่วงหน้าของเกมที่เข้าร่วมทุกเกมจะได้ก่อนสามวันก่อนชุดมาตรฐานของเกมนั้นจะวางจำหน่าย
**** Uplay+ พร้อมให้บริการเฉพาะในอเมริกาเหนือและบางประเทศในยุโรปเท่านั้น ยังไม่มีให้บริการในภูมิภาคเอเชียตอนนี้

แถมพิเศษ 👉 รีวิวเกม GIGA THREE KINGDOMS เกมวางแผนสามก๊กอิงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame