ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC เกมใหม่ 2020

ROLLER CHAMPIONS เกมกีฬาแบบ FREE-TO-PLAY ให้ได้เล่นกันแล้ว

Home / เกมส์ PC / ROLLER CHAMPIONS เกมกีฬาแบบ FREE-TO-PLAY ให้ได้เล่นกันแล้ว

ดาวน์โหลดเดโม E3 แล้วเล่นได้จนถึงวันที่ 14 มิถุนายน นี้

Ubisoft เผย Roller Champions เกมแนวแข่งกีฬาเป็นทีมแบบให้เล่นฟรี ซึ่งผู้เล่นจะร่อนสเก็ต, ส่งบอล, หลบหลีก, และทำคะแนนในสนามกีฬาที่อัดแน่นด้วยแฟน ๆ ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดและเล่นเดโมงาน E3 ของ Roller Champions ได้เพียงสี่วันเท่านั้น จากวันนี้ถึงวันที่ 14 มิถุนายน เวลา 20.00 น. บน Uplay สำหรับ Windows PC  โดย Roller Champions จะปล่อยให้เล่นจริงในช่วงต้นปี 2563

คุณอาจสนใจ 👉 UBISOFT ประกาศเปิดตัว TOM CLANCY’S ELITE SQUAD เกมรวมเอเจนท์ใหม่บนมือถือ

Roller Champions – E3 2019 CGI Trailer

ทั้งเร็วและมัน

Roller Champions เป็นผลงานการพัฒนาโดย Ubisoft Montreal ร่วมมือกับ Ubisoft Winnipeg และ Ubisoft Pune นี่คือเกมที่มอบประสบการณ์ความตื่นเต้นแบบใหม่พร้อมเกมเพลย์ PVP จังหวะเร็วบนล้อโรลเลอร์สเก็ต สองทีมของสามผู้เล่นจะถูกจับให้มาประชันกันในสนามกีฬาทั่วโลก โดยมีฝูงชนคอยตะโกนโห่ร้องเชียร์กึกก้องอยู่ข้างสนามในเวลาที่พวกเขารับบอลได้และส่งให้เพื่อนร่วมทีม พร้อมหลบและกระแทกฝ่ายตรงข้ามเพื่อทำคะแนนให้ถึงเป้าในห่วงที่ปรากฏอยู่เหนือลานสเก็ต

ดุดันและกันเอง

การแข่งขันมีอยู่ทุกที่ ฉะนั้นการทำงานร่วมกันเป็นทีมคือสิ่งสำคัญบนถนนสู่การเป็น Roller Champions! นี่คือเกมที่ผสานความสนุกและการเล่นแบบร่วมมือกับทีมที่มีทั้งการกระทำอันดุดันและเป็นกันเอง ผู้เล่นสามคนรวมทีมกันแล้วใช้ความไว, ไหวพริบ, การกระแทก และหลบหลีก ทะยานไปทั่วสนามเพื่อเป็นทีมแรกที่คว้าห้าคะแนนมาได้ ซิ่งขึ้นลงกำแพงของสนามกีฬารูปวงรีเพื่อเพิ่มความเร็ว, การหมุน, พุ่งผ่าน, หรือแข่งกันไปยังเป้าหมายเพื่อทำแต้ม

สูงขึ้นไปคว้าชัยชนะ

เมื่อผู้เล่นเล่นเกมไปเรื่อย ๆ พวกเขาจะมีแฟนเพิ่มมากขึ้น จนกระทั่งเต็มทั้งสนามกีฬา! เมื่อสนามกีฬามีแฟน ๆ จุเต็ม ผู้เล่นจะได้ย้ายไปเล่นในสนามกีฬาที่ใหญ่ขึ้นซึ่งจะมีขนาดเหมาะกับฐานแฟนที่ใหญ่ขึ้นตามมา พวกเขาจะปลดล็อกไอเทมปรับแต่งอย่าง อุปกรณ์ใหม่, งานเฉลิมฉลองของแฟน ๆ, ชุดแต่งกายของแฟน ๆ, แอนิเมชัน และอีกมากมาย กระดานผู้นำของ Roller Champions จะบันทึกคนที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับ Roller Champions เอาไว้

E3 2019 Gameplay Trailer

สี่วันเท่านั้น มาดาวน์โหลดเดโมฟรี และเล่นได้จนถึงวันที่ 14 มิถุนายน ที่เวลา 20.00 น. www.rollerchampions.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดและเกมอื่นของ Ubisoft โปรดเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ news.ubisoft.com และมาร่วมสนทนากันได้ด้วยการใช้ #rollerchampions และโปรดติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารล่าสุดของทาง Ubisoft

แถมพิเศษ 👉 รีวิวเกม GIGA THREE KINGDOMS เกมวางแผนสามก๊กอิงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame