10 อันดับเกม รวมเกม PC

10 อันดับเกมเถื่อน ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในตอนนี้บนเว็บบิททอร์เรนท์

Home / เกมส์ PC / 10 อันดับเกมเถื่อน ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในตอนนี้บนเว็บบิททอร์เรนท์

เกมเถื่อน หมายถึงเกมที่เราไปโหลดมาจากเว็บโหลดต่างๆ ที่ละเมิดลิขสิทธิ์บนอินเตอร์เน็ท ส่วนใหญ่จะเป็นไฟล์บิททอร์เรนท์ BitTorrent ซึ่งว่ากันตามจริง เดี๋ยวนี้แม้แต่ในบ้านเราก็แทบจะไม่มีคนเล่นเกมเถื่อนกันแล้ว เพราะการมาของเกมมือถือที่เราสามารถโหลดเล่นได้ฟรีๆ มีเกมใหม่ออกทุกวัน หรือบนคอนโซลและ PC เองก็มีเกมดีๆ แจกฟรีอยู่เยอะแยะ เพราะค่ายเกมเค้าใช้วิธีเติมเงินในเกมกันแทบทั่งนั้น สร้างรายได้มากกว่าขายเกมเพียวๆ อีก แต่ด้วยความอยากรู้ เลยลองไปเปิดเว็บที่มีโลโก้รูปเรือโจรสลัดดู ก็จะมาเล่าให้ฟังกันว่า 10 อันดับเกมเถื่อน ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในตอนนี้ มีเกมอะไรบ้าง

10 อันดับเกมเถื่อน ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในตอนนี้บนเว็บบิททอร์เรนท์

The Sims 4 (Seasons Repack)
ก่อนหน้านี้ EA แจกฟรีมาอ่อยเหยื่อก่อน แต่ถ้าอยากเล่นภาคเสริมต้องซื้อเอาเอง ตัวนี้มัดรวมมาหมดทุกแพทช์ ขนาดไฟล์รวมทั้งสิ้น 27 GB นิดๆ คิดเอาเองแล้วกันว่าในนี้จะมีอะไรบ้าง

คุณอาจสนใจ 👉 สูตรเกม THE SIMS 4 สูตรเด็ดที่ต้องใช้ ตาย ท้อง เพิ่มเงิน วัตถุ อาชีพ มีหมด

The Sims 4 สูตรเกม

Garrys Mod v16.12.01 Full +AutoUpdate +Multilanguage
เป็นเกมที่เราสามารถสร้าง MOD ไว้ให้คนอื่นมาโหลดไปเล่นได้ ซึ่ง MOD นี้ก็มีให้โหลดฟรีๆ อีกเพียบ ในบ้านเราก็ฮิตนะ มีกลุ่มคนเล่นอยู่ ลองดูได้ สนุกๆ มีขายอยู่บน Steam ราคา 200 กว่าบาทเอง ซื้อเถอะ

10 อันดับเกมเถื่อน

GTA V PC with DLC
ช่วงนี้กระแส GTA กลับมาฮิตเสียด้วยซิ ขนาดไฟล์รวมทั้งสิ้น เกือบ 67 GB ไฟล์ใหญ่แบบนี้ค่อนข้างเสี่ยง เพราะโหลดเสร็จเปิดเล่นไม่ได้ก็มีบ่อยๆ เสียเวลามาก แต่อันนี้คนโหลดเยอะ ท่าทางจะเล่นได้นะ

คุณอาจสนใจ 👉 สูตรเกม GTA V

GTA สูตรเกม เกม GTA 5

Metro Exodus Gold Edition
เกมนี้เพิ่งออกมาเมื่อไม่นานมานี้เอง โดนซะแล้ว ตัวเกมก็ได้รับคำชมกันพอสมควรนะ (ดีกว่า Fallout 76 เยอะ) ขนาดไฟล์ 41 GB

10 อันดับเกมเถื่อน

Driver: San Francisco
เกมขับรถแนวดราม่าจารกรรมไล่ล่าสุดระทึกของ Ubisoft เกมเก่าออกมานานแล้ว แต่ยังติดอันดับเกมเถื่อนสุดฮิตอยู่ ถ้าจะเล่นเกมขับรถช่วงนี้แนะนำ The Crew 2 ดีกว่านะ ค่ายเดียวกัน สนุกดี มีหลายโหมดให้เล่นด้วย

คุณอาจสนใจ 👉 รีวิวเกม THE CREW 2 HOT SHOTS จงเป็นที่ 1 จากการยอมรับของแฟนๆ ซะ

10 อันดับเกมเถื่อน

GTA San Andreas
แทบจะเป็นภาคที่ดีที่สุดของซีรีส์นี้แล้วก็ว่าได้ คือเกมมันนานมากแล้ว แต่คนก็ยังเล่นอยู่เยอะมาก เป็นอะไรที่ถูกหยิบยกมาพูดคุยได้ตลอด ขนาดไฟล์ 3 GB นิดๆ ขำๆ

คุณอาจสนใจ 👉 สูตรเกม GTA San Andreas

GTA GTA: San Andreas สูตรเกม

NBA 2K19 Repack
อันนี้ไม่เคยเล่น เพราะแนวเกมไม่ใช่กระแสหลักในบ้านเรา แต่ฝรั่งฮิตมาก ขนาดไฟล์ 67 GB

10 อันดับเกมเถื่อน

Far Cry 5
นี่ก็ออกมานานแล้ว มีภาค New Dawn เป็นภาคจบที่แท้จริงด้วย และเป็นอีกภาคที่ตัวร้ายโดดเด่นมาก ระบบดี มีอะไรให้ทำเยอะ 20 ชม.แรกที่ผมเล่น เนื้อเรื่องไม่ไปไหนเลย เพราะมัวแต่ไปซุ่มยิงกวางอยู่.. สนุกแนะนำ แต่ของแท้ดีกว่านะ ไปซื้อใน Uplay จะดีเพราะสะสมแต้มเอาไว้ลดราคาเกมอื่นได้ด้วย

คุณอาจสนใจ 👉 UBISOFT ประกาศให้บริการตอบรับสมาชิก UPLAY+ มีสิทธิ์เข้าเล่นกว่า 100 เกม

10 อันดับเกมเถื่อน

PES 2018
เกมนี้ขาดไม่ได้ ยังไงก็ต้องติดอันดับ พูดถึงเกมนี้ในบ้านเราค่อนข้างดีในแง่ของ Esports แข่งกันจริงจัง เงินรางวัลเยอะพร้อมส่งไปแข่งต่างประเทศด้วย มีภาครัฐและเอกชนพร้อมสโมสรสนับสนุนเพียบ เป็นเกมที่เล่นจริงจังได้ แต่ต้องซื้อของแท้มาเล่นนะ

คุณอาจสนใจ 👉 สูตรเกม และเทคนิค PES 2019 โชว์ทักษะบอลขั้นเทพให้โลกตะลึง!

10 อันดับเกมเถื่อน

สุดท้าย Age of Empire III
เกมมหากาพย์ของสายวางแผนการรบ รายละเอียดเกมเยอะสุดๆ เล่นกันเป็นวันๆ แถมจะทำให้คุณไม่สามารถปลีกตัวไปเล่นเกมอื่นได้อีกเลย เวลาชีวิตคุณจะหายไป 1 ใน 3 ทันทีในแต่ละวัน แต่ถามว่าสนุกไม๊ ก็ตอบว่ามันส์โคตรๆ แล้วถามต่อว่าเล่นอีกไม๊ ขอตอบว่าไม่เอาแล้วจ้า บาย

10 อันดับเกมเถื่อน

ทั้งหมดทั้งมวลของเกมเถื่อนที่นำมาเสนอนี้ ไม่ได้สนับสนุนนะครับ วงการเกมบ้านเราตอนนี้ดีกว่าเดิมเยอะมาก ทั้งกลุ่มผู้เล่นและค่ายเกม อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแทบไม่มีใครเล่นเถื่อนกันแล้ว พอดีว่าเกิดอยากรู้เลยเอามาให้ดูเฉยๆ จ้า

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2 ตอนที่ 6 แทค VS DarkKiller มีเมียดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame