Ghost Online ค่ายเกม GODLIKE Games

GHOST ONLINE แพทช์ใหม่ ไอเทมมอลล์ สัตว์เทพ และอื่นๆ อีกเพียบ

Home / เกม online, เกมส์ PC / GHOST ONLINE แพทช์ใหม่ ไอเทมมอลล์ สัตว์เทพ และอื่นๆ อีกเพียบ

Ghost Online แพทช์ใหม่ ที่เพิ่งอัปเดตไปนี้ บอกได้เลยว่าจัดเต็มความสนุกเพราะรายละเอียดเยอะมากๆ ฟีเจอร์เด็ดๆ เพียบ ตั้งแต่อัปเดตไอเทมมอลล์, กิจกรรมประจำเดือน, ศึกชิงจ้าวยุทธภพ, เสียงกระซิบปีศาจ และยมโลกก็เปิดให้บริการกันแล้วด้วย

คุณอาจสนใจ 👉 สูตรเกม GHOST ONLINE ระบบแผนที่โลก

รายละเอียด Ghost Online แพทช์ใหม่

อัปเดตไอเทมมอลล์ เซ็ตนินจา, สัตว์เทพบินได้ และภูติ

สัตว์เทพมีปีก บินได้สุดเท่ห์ตามคำเรียกร้อง และภูติโกเลมตะเล้กสุดน่ารัก มาพร้อมกับเซ็ทนินจาสุดเฟี้ยว! และยันต์เปลี่ยนเพศที่ทุกคนถามหากัน! ใครอยากใช้สลับเพศก็หาซื้อกันได้ตอนนี้เลย! และที่พิเศษสุดๆ กับถุงสุ่มสมบัติวงแหวนนินจา พร้อมรางวัลใหญ่ กงล้อวงแหวนสุดเท่! นอกจากนี้ยังมี ยันต์เสริมประกาย ,ยันต์คืนสภาพ และภูติม่วง! งานนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ รีบเลยให้ว่อง

***ถุงสมบัติวงแหวนนินจา ,เซ็ตนินจา, เซ็ตครูฝึกนินจา, ทรงผมปรกหน้า, ทรงผมนินจาวงแหวน, ทรงผมนินจาหัวฟู และทรงผมนินจาสาว จะวางขายในร้านค้า Ghost Shop ถึงวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ ก่อนปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์!! ***อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า***

รายการไอเทมในถุงสุ่ม สมบัติวงแหวนนินจา

กงล้อวงแหวน!

  • กงล้อวงแหวนสีม่วง All stats+4
  • กงล้อวงแหวนฟ้า Dex+4
  • กงล้อวงแหวนเขียว Dex+4
  • กงล้อวงแหวนชมพู Dex+4
  • กงล้อวงแหวนแดง Dex+4

กิจกรรมสุดน่ารักประจำเดือนกรกฎาคม 

กิจกรรมจับลูกเจี๊ยบ จิ๊บๆ

เล่นโกสท์กันมานาน หิวกันแล้วละสิ! มาทำภารกิจสุดคิ้วท์ กับ NPC อาอี้เหม่ย และ แม่ไก่ กันดีกว่า เค้าลือกันมาว่าอาอี้เหม่ย ทำไก่ทอดที่อุดมไปด้วยสารอาหารแล้วแจกจ่ายให้กับผู้คน และแม่ไก่ที่จะแจกยาเพิ่มพลังในตำนานให้กับเรา ส่วนวิธีการทำเควสนั้นทำอย่างไร เราไปดูกันเลยดีกว่า

ระยะเวลากิจกรรม :  3 กรกฎาคม 2562 – 7 สิงหาคม 2562 *ใน 1 วันสามารถเลือกทำเควสได้อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น

วิธีร่วมกิจกรรม : จับขาไก่ จิ๊บๆ

1.เพื่อนๆ สามารถรับเควส “ จับขาไก่ จิ๊บๆ ” จาก NPC อาอี้เหม่ย ที่ด่านชิงอิน โดยมีเงื่อนไขคือ สามารถรับเควสได้ 1 ครั้งต่อวัน และยังไม่สำเร็จเควส “ ไก่กะต๊าก ที่หวาดกลัว ”

2.จากนั้นเมื่อเพื่อนๆ กำจัดเหล่ามอนสเตอร์ที่ระดับเลเวลห่างกับตัวละครของเพื่อนๆ ไม่เกิน 10 เลเวล จะมีโอกาสดรอปไอเทม “ลูกเจี๊ยบที่ถูกจับ”

3.จากนั้นให้เพื่อนๆ นำไอเทมดังกล่าวไปให้ NPC อาอี้เหม่ย เพื่อเป็นการสำเร็จเควส เพื่อนๆ สามารถเลือกรับรางวัลได้ 1 อย่างระหว่าง “ ขาไก่ทอด ” และ “ ขาไก่ปรุงรส ”

 

ขาไก่ทอด: เพิ่มพลังโจมตีกายภาพ 15% เป็นเวลา 60 นาที

ขาไก่ปรุงรส: เพิ่มพลังโจมตีเวทย์ 15% เป็นเวลา 60 นาที

***ไอเทมไม่สามารถซื้อขาย หรือแลกเปลี่ยนได้ และจะถูกลบเมื่อสิ้นสุดกิจกรรม

วิธีร่วมกิจกรรม : แม่ไก่ขี้กลัว 

1.เพื่อนๆ สามารถรับเควส “ ไก่กะต๊ากที่หวาดกลัว ” จาก NPC กุ๊กไก่ ที่ด่านชิงอิน โดยมีเงื่อนไขคือ สามารถรับเควสได้ 1 ครั้งต่อวัน และยังไม่สำเร็จเควส “จับขาไก่ จิ๊บๆ” ของอาอี้เหม่ย

2.จากนั้นเมื่อเพื่อนๆ กำจัดเหล่ามอนสเตอร์ที่ระดับเลเวลห่างกับตัวละครของเพื่อนๆ ไม่เกิน 10 เลเวล จะมีโอกาสดรอปไอเทม “ลูกเจี๊ยบที่ถูกจับ”

ลูกเจี๊ยบที่น่าสงสาร T^T

3.จากนั้นให้เพื่อนๆ นำไอเทมดังกล่าวไปให้ NPC กุ๊กไก่ เพื่อเป็นการสำเร็จเควส เพื่อนๆ จะได้รับรางวัลเป็น “ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ” ไปใช้ได้เล้ย

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร: พลังกายสูงสุดเพิ่มขึ้น 20% เป็นเวลา 60 นาที

    ***ไอเทมไม่สามารถซื้อขาย หรือแลกเปลี่ยนได้ และจะถูกลบเมื่อสิ้นสุดกิจกรรม

นอกจากนี้ยังมีโหมดใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามาด้วย ได้แก่

ศึกชิงจ้าวยุทธภพ

Ghost Online แพทช์ใหม่

ได้เวลาเปิดศึกไฝว้เดือดกันดีกว่า กับกิจกรรมที่เพื่อนๆ ทุกคนรอยคอ เอ้ย!! รอคอย เอ้ย!! ถูกแล้ว นั่นก็คือ “ ศึกชิงจ้าวยุทธภพ ” ที่เป็นระบบการดวลกันระหว่างผู้เล่นแบบ 1 ต่อ 1 ซึ่งเพื่อนๆ จำเป็นต้องเอาชนะคู่ต่อสู้เพื่อผ่านเข้าไปในรอบต่อไป โดยผู้ที่เหมาะสมเท่านั้นถึงจะได้เป็นผู้ชนะเลิศ พร้อมรับของรางวัลอีกมากมาย!!

Ghost Online แพทช์ใหม่
โอหังยิ่งนัก! แน่จริงก็เข้ามา

เสียงกระซิบปีศาจ

Ghost Online แพทช์ใหม่

เตรียมร่างซาตานสุดแกร่งของคุณให้พร้อม ต้อนรับการมาของ “ระบบเสียงกระซิบปีศาจ” เตรียมพร้อมโหด มันส์ ฮากันที่แนล 6 ได้เลย! โดยเป็นระบบ PvP สุดแนวที่คุณจะต้องเอาตัวรอดจากร่างอวตารสุดโหด ซึ่งสามารถเข้าร่วมสนุกได้มากถึง 150 คนเลยทีเดียวล่ะ!

Ghost Online แพทช์ใหม่
ระวังกันให้ดี แฮ่ๆ

ยมโลก

Ghost Online แพทช์ใหม่

ยมโลกเปิดแล้ว! ร่วมตะลุยดันเจี้ยนสุดท้าทายได้แล้ววันนี้ ที่เพื่อนๆ สามารถเข้ายมโลกได้โดยการคุยกับ NPC ชื่อ “ นักบวชเฝ้ายมโลก ” ซึ่งจะอยู่ในทุกๆ เมืองหลัก โดยภายในยมโลกนั้นจะมีดันเจี้ยนมากมายหลายระดับให้เลือกเข้าไปลุยพร้อมกับปาร์ตี้ หรือจะลุยเดี่ยวก็ได้ ตามความต้องการ

Ghost Online แพทช์ใหม่
เอ้า! เร่เข้ามาๆ ใครอยากลงยมโลก เชิญทางนี้จ้า

เป็นยังไงบ้างกับฟีเจอร์เด็ดส่วนหนึ่งที่เพื่อนๆ จะได้พบในการอัปเดตแพทช์ใหม่ของเกม Ghost Online ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!! กับการเข้าร่วมสนุกในกิจกรรมต่างๆ นอกจากจะได้รับความสนุกสนาน ยังลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย โดยเฉพาะกิจกรรม “ศึกชิงจ้าวยุทธภพ” ที่หากคว้าแชมป์สำเร็จ จะได้รับรางวัลสุดพิเศษ อาทิเช่น เงินรางวัล และสัตว์เทพทองคำสุดอลังกาล ~ ไปใช้ฟรีๆ กันได้เลย

แถมพิเศษ 👉 รีวิวเกม LANGRISSER สุดยอดเกมวางแผนสุดแฟนตาซีกลับมาแล้วบนมือถือ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame