เกมส์ DayZ ตัวเต็ม เปิดช่วง Alpha Test บน Steam แล้ว

เกม / เกมส์ PC / เกมส์ DayZ ตัวเต็ม เปิดช่วง Alpha Test บน Steam แล้ว

DayZ ตัวเต็ม เวอร์ชั่น Alpha Test เปิดวางขายแล้ว เฉพาะ PC เ่ท่านั้น

Dean “Rocket” Hall ประกาศปล่อยดาวน์โหลดเกมส์ DayZ เกมส์แอคชั่นซอมบี้ออนไลน์ชื่อ ซึ่งพัฒนาแยกจาก Mod เกมส์ ARMA 2 ในเวอร์ชั่น Alpha สำหรับเวอร์ชั่น PC ปล่อยดาวน์โหลดแล้ววันนี้บนแพลตฟอร์ม Steam ราคา 29.99 ดอลล่าร์

เกมส์ DayZ

สำหรับเกมส์ DayZ บนเวอร์ชั่นตัวเต็มนั้น จะมีการอัพเดตเกมส์อย่างต่อเนื่อง และเกมส์ที่วางขายออกมานั้น ยังเป็นเวอร์ชั่นที่ไม่สมบูรณ์ มีบัคและปัญหาเชิงเทคนิคปรากฏบนเกมส์บางครั้ง

เกมส์ DayZ เป็นเกมส์แอคชั่นซอมบี้ลักษณะ Open World มีความกว้างถึง 230 ตารางกิโลเมตร บรรจุพื้นที่ฉากเกมส์ตั้งแต่ชานเมืองจนถึงป่าเขา ภายในเกมส์บรรจุผู้เล่นสูงสุด 40 คน ต่อเซิฟเวอร์ และต้องเข้าเล่นเกมส์ผ่านทางเซิฟเวอร์เกมส์เอง ด้านข้อมูลตัวละครจะถูกบันทึกโดยตลอดทั่วเซิฟเวอร์ วิธีการเล่นเกมส์นี้คือ ให้ผู้เล่นเอาตัวรอดและยืนหยัดจากเงื้อมมือซอมบี้ที่ปรากฏอยู่ทั่วพื้นที่ พร้อมรักษาตัวเองให้อยู่นานที่สุด ขณะเดียวกัน ยังต้องรับมือกับเหล่าผู้เล่นคนอื่นที่สวมบทบาทเป็นโจรผู้ไม่ประสงค์ดีค่อยออกตามไล่ล่าเอาชีวิตขโมยสิ่งของเพื่อประทังต่อชีวิตให้นานที่สุด ทั้งนี้ ผู้เล่นสามารถดำเนินชีวิตในเกมส์อย่างอิสระ โดยเลือกจะบินเดี่ยวหรือจับกลุ่มผู้เล่นร่วมทีมกันก็ได้

เกมส์ DayZ

จุดเด่นของเกมส์ DayZ เวอร์ชั่น ตัวเต็ม จะทำการเพิ่มไอเทมเสื้อผ้าเข้ามา, สามารถแบกไอเทมที่ผู้เล่นเก็บมาได้ไม่จำกัด, เพิ่มระบบการผลิตอาวุธเพื่อแปลงเป็นอาวุธประดิษฐ์ขึ้นมา รวมถึงปรับแต่งอาวุธปืนให้มีประสิทธิภาพด้านใช้งานมากขึ้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่http://dayzgame.com

เกมส์ DayZ
เกมส์ DayZ
เกมส์ DayZ