รวมสินค้าเกมส์สุดแนว เอาใจคอเกมเมอร์ตัวยง

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / รวมสินค้าเกมส์สุดแนว เอาใจคอเกมเมอร์ตัวยง
Minecraft Portal 2 Skyrim Zelda มาริโอ Mario

ขอแนะนำสินค้าที่อิงจากวิดีโอเกมส์ชั้นนำ อันเป็นพิเศษเฉพาะและน่าเก็บสะสม

ในปัจจุบัน วิดีโอเกมส์มีอิทธิพลทรงพลังแก่ผู้เล่นเกมส์ ในแต่ละเกมส์ล้วนมีจุดขายและสัญลักษณ์ในตัวของมันเอง การที่มีของที่ระลึกเกมส์ได้เป็นสิ่งระลึกที่เคยเล่นเกมส์และเก็บสะสมมันไว้ นอกจากจะสิ่งระลึกที่จับต้องได้และความสุขทางใจแล้ว ยังสามารถวัดความนิยมและความดังของเกมส์นั้นๆได้ด้วย และนี่คือสินค้าของที่ระลึกที่ตรึงตราตรึงใจแก่ผู้เล่นจนอยากต้องควักกระเป๋ามาซื้อเพื่อครอบครอง

เคส iPhone 5 ลายจอยเกมส์ NES
เอาใจคอเกมส์รุ่นเก๋าด้วยออกแบบเคสสมาร์ทโฟนที่ไม่เพียงแค่เป็นลายเท่านั้น แต่ยังสามารถกดเล่นๆได้ด้วย

หีบสมบัติ 8 บิต
เมื่อเปิดหีบ 8 บิต จะได้เห็นเพชรพลอยจินดาหรือเหรียญทองอยู่ในกล่องด้วยผ้าแดงกำมะหยี่ แม้ว่าจะมีช่องเก็บขนาดเล็กก็ตาม แต่ก็เพิ่มความล้ำค่าภายในนั้น

สติกเกอร์ลายเครื่องเกมส์ NES สำหรับ PlayStation 4
แปลกและแหวกแนวเพื่อเอาใจคอเกมส์รุ่นเก่า ด้วยการพรางตัวเครื่องเกมส์ PlayStation 4 กลายเป็นเครื่องเกมส์ NES แถมป้องกันการขีดข่วนบนตัวเครื่องได้ด้วย

กระเป๋าสะพายลายจอยเกมส์ NES
เราได้เห็นกระเป๋าในรูปทรงและประเภทต่างๆมากมาย มาครั้งนี้ได้เห็นกระเป๋าสะพายลายจอยเกมส์ NES ที่โดดเด่นเป็นจุดเด่นสายตาแก่บุคคลทั่วไป

หมวกเหล็กเกมส์ Skyrim
เอาใจคนเล่นเกมส์ The Elder Scrolls V: Skyrim ด้วยออกแบบหมวกเล็กนักรบ Dovahkiin ที่สามารถสวมใส่ได้ พร้อมกับออกแบบวัตถุที่มีคุณภาพ


ไพ่ลายเกมส์ Mario
แฟนเกมส์ Mario อาจต้องชอบ เมื่อสำรับไพ่กลายเป็นกราฟิกแบบ 8 บิต พร้อมกับตัวละครเกมส์ที่แสดงตั้งแต่หมายเลขไพ่จนถึงไพ่ J,Q,K และ Joker


กระถางตุ๊กตาเกมส์ Plants Vs. Zombies
แปลงร่างจากเกมส์ดัง จนกลายเป็นของจริงที่มาพร้อมกับตุ๊กตาพืชแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นดอกทานตะวัน, วอร์นัท หรือต้นฝึกถั่ว เพื่อต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ตุ๊กตา


ต่างหูสัญลักษณ์จอยเกมส์ PlayStation
กากบาท,สี่เหลี่ยม,สามเหลี่ยม และ วงกลม ได้กลายสภาพมาเป็นต่างหู เป็นการบ่งบอกถึงการเป็นเกมเมอร์โดยแท้ โดยเฉพาะคอเกมส์ PlayStation

กล่องสมบัติลายเกมส์ Borderlands
เอาใจสำหรับคนเล่นเกมส์ Borderlands โดยเฉพาะ ปกติแล้ว กล่องสมบัติจะบรรจุทั้งเงินและอาวุธที่หลากหลาย แต่คราวนี้ สามารถบรรจุสิ่งของชิ้นใดก็ได้ตามที่ต้องการ


ไพ่สำรับเกมส์ Solitaire
ผู้เล่นอาจได้รับความสนุกกับการเล่นไพ่ Solitaire ในคอมพิวเตอร์บน Windows แต่ครั้งนี้ ได้กลายเป็นสำรับไพ่ของจริงและอิงจากลายไพ่ครั้งสมัย Windows 98

ที่คั่นหนังสือลายเกมส์ Portal
เมื่อตัวละครเกมส์สามารถฝ่าสิ่งกีดขวางด้วยปืนยิงประตูมิติได้ทุกสรรพสิ่ง มันก็สามารถฝ่าสิ่งกีดขวางทางหนังสือด้วยที่คั่นหนังสือ เมื่อนำมารวมเป็น 2 ประตูแล้ว จะก่อให้เกิด”ความระเบียบเรียบร้อย”ของกองหนังสือ


สร้อยคอเกจพลังชีวิต
บ่งบอกถึงพลังชีวิตในขณะนี้ผ่านสร้อยคอเกจพลังสีเขียว เหมาะสำหรับคนเล่นเกมส์รุ่นเก๋าที่เห็นและจดจำเกจพลังมาหลายต่อหลายเกมส์


โคมไฟบล๊อคเกมส์ Mario
ผู้เล่นยังจดจำในเวลาที่เจ้ามาริโอ้กระโดดชกบล๊อคหรือกล่องเครื่องหมายคำถาม คราวนี้ ผู้เล่นจะได้กระโดดไปเปิดสวิทซ์ไฟแทนเพื่อให้ก่อเกิดแสงสว่างทั่วห้อง


เนคไทลาย 8 บิต
ผู้เล่นเกมส์แนว 8 บิต อาจชื่นชอบสินค้าหลายๆอย่างที่เกี่ยวกับ 8 บิต คราวนี้ จะได้เห็นเนคไทลาย 8 บิต แสดงถึงคนเล่นเกมส์เก๋าตัวยง

หุ่นจำลองเกมส์ The Elder Scrolls V: Skyrim ที่สมจริงและปราณีตที่สุด มาพร้อมกับวัตถุบนตัวโมเดลที่มีคุณภาพ ย่อขนาด 1/6 ส่วน และเพ้นท์หุ่นจำลองด้วยมือ แสดงถึงความเท่ห์และเป็นจริงเป็นจังเป็นที่สุด

ดาบโฟมเกมส์ Minecraft
อาวุธดาบไว้สำหรับต่อสู้กำราบจากเหล่าซอมบี้ มาคราวนี้ได้ถอดแบบเป็นดาบที่เหมือนกับเกมส์ Minecraft เพียงแค่เปลี่ยนจากเหล็กกล้ากลายเป็นโฟม