เตรียมพบกับฝีมือผู้สร้าง Left 4 Dead ปลายปีนี้สนุกแน่กับ Evolve !!!

เกม / เกมส์ PC / เตรียมพบกับฝีมือผู้สร้าง Left 4 Dead ปลายปีนี้สนุกแน่กับ Evolve !!!

Evolve เกมแนวไซไฟเดินหน้ายิงผลงานจาก Turtle Rock Studios ผู้เคยฝากผลงานไว้กับเกม Left 4 Dead ที่น่าจับตามองประจำปี 2014

Evolve เกมแนวไซไฟเดินหน้ายิงผลงานจาก Turtle Rock Studios ผู้เคยฝากผลงานไว้กับเกม Left 4 Dead ที่น่าจับตามองประจำปี 2014

evolve

เกม Evolve ได้ส่วนหนึ่งของทีมพัฒนาเกม Left 4 Dead มาเป็นผู้ผลักดันโดยตัวเกมจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ร่วมมือกันในการกำจัดเหล่าสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์น้อยใหญ่มากมายซึ่งจะมีมอนสเตอร์ชนิดพิเศษสุดโหด

evolve-2

ที่ถูกควบคุมโดยผู้เล่นฝั่งตรงข้ามที่ทางผู้พัฒนาบอกไว้ว่า “นี่จะเป็นยุคใหม่ของเกมเดินหน้ายิงที่ 4 ผู้ล่าจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูเพียงคนเดียวและเราเรียกมันว่าการเผชิญหน้าแบบ 4 ต่อ 1”

evolve-3

ฝั่งผู้ล่าจะแบ่งออกเป็น 4 คน 4 ประเภทได้แก่ 1.หน่วยวางกับดัก 2. หน่วยสนับสนุน 3. แนวหน้าหน่วยโจมตี และ 4. หน่วยแพทย์สนาม  ผู้เล่นทั้ง 4 คนจะต้องผจญภัยไปในป่าใหญ่ยักษ์ที่ทุกอย่างแลดูจะเป็นพิษภัยได้อย่างไม่น่าแปลกใจ

evolve-4

ทำการกำจัดศัตรูอันตรายต่างๆเพื่อผ่านด่านและสะสมแต้มที่สามารถนำไปใช้ปลดล็อคตัวละคร , ความสามารถ , รูปลักษณ์ภายนอกและท่วงท่าพิเศษภายในเกมได้ซึ่ง

evolve-5

คุณสามารถนำความเก่งกาจของคุณไปโชว์ให้คนอื่นเห็นได้ในระบบLeaderboard ต่างๆเพื่อแสดงตัวตนในฐานะนักล่าตัวฉกาจหรือปีศาจจอมโหด

evolve-6

ตัวเกมได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากทั้งชื่อชั้นของทีมพัฒนาที่พิสูจน์ตนเองมาแล้วกับผลงานในเกม Left 4 Dead 1 และ 2 รวมไปถึงการออกแบบในเกมที่ดูมีเอกลักษณ์และเป็นที่ต้องการของกลุ่มคนเล่นเกม

evolve-7

ตัวเกมจะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีซึ่งทาง Digitalkeystore จะเป็นตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเกมนี้ในประเทศไทย เกมเมอร์ไทยอุ่นใจได้เลยงานนี้หาซื้อได้ไม่ยากอย่างแน่นอน