RAZER TAIPAN เวอร์ชั่นสีขาวใหม่ เท่ห์บาดใจคอเกม

เกม / เกมส์ PC / RAZER TAIPAN เวอร์ชั่นสีขาวใหม่ เท่ห์บาดใจคอเกม

Razer ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงและซอฟต์แวร์ส่งเมาส์สำหรับเล่นเกมที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพอย่าง Razer Taipan สีขาวมันวาวตัวใหม่ล่าสุด ที่นอกจากจะมาในสีใหม่โดนใจแล้วยังออกแบบให้มีแสงไฟสีขาวบริเวณปุ่ม scroll และโลโก้เปล่งแสงขาวเด่นในที่มืดด้วยเช่นกัน โดยเกมมิ่งเมาส์ตัวนี้สามารถมใช้กับ PC หรือ Mac ได้อย่างสมบูรณ์ผ่านซอฟแวร์ออนไลน์ Razer Synapse

 Rzr_Taipan_White_02_PNG

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมรูปของ Razer Taipan ได้ที่ http://www.razerzone.com/gaming-mice/razer-taipan#white

Rzr_Taipan_White_01_PNG

Razer Taipan เวอร์ชั่นสีขาวนี้ เป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อของ Razer ชิ้นที่ 2 ที่สร้างขึ้นเป็นสีขาว หลังจากที่เปิดตัวหูฟังสำหรับเล่นเกม Razer Kraken Pro สีขาวไปเมื่อไม่นานมานี้

Rzr_Taipan_White_03_PNG

เกี่ยวกับเมาส์เล่นเกมส์Razer Taipan

Razer Taipan ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมความเหนือชั้นในการเล่นเกมและพิชิตชัยได้โดยไม่ต้องปรานีศัตรูติดตั้งด้วยเซ็นเซอร์8,200 DPI 4G ง่ายต่อการเล็งจุดตายของศัตรูได้อย่างแม่นยำและการเร่งที่เหนือความเร็วแสงจะทำให้คุณสามารถโจมตีได้เร็วเกินกว่าที่ศัตรูจะไหวตัวทัน ไม่ว่าคุณจะถนัดมือขวาหรือถนัดการใช้อุ้งมือ หรือจะใช้ปลายนิ้วจับ Razer Taipan ออกแบบมาให้เน้นความสบายและลดอาการอ่อนล้าสำหรับการเล่นที่ยาวนาน Razer Taipan ช่วยให้คุณพิฆาตศัตรูได้ยาวนานปราศจากความเมื่อยล้า

Rzr_Taipan_White_04_PNG

ราคา USD79.99 / €79.99

 

Rzr_Taipan_White_05_PNG

กำหนดวางจำหน่าย

Razerzone.com – จำหน่ายแล้ววันนี้

ทั่วโลก– พฤษภาคม 2555 เป็นต้นไป

 

ลักษณะเด่นของสินค้า

  • Ambidextrous form factor
  • 8200dpi 4G laser sensor
  • Razer Synapse enabled
  • Nine (9) programmable Hyperesponse buttons
  • 1000Hz Ultrapolling
  • Up to 200 in. per sec./50g acceleration
  • 2.1m/7ft. braided fiber cable
  • Approximate Size : 124mm/4.88” (length) x 63mm/2.48” (width) x 36mm/1.42” (height)
  • Approximate Weight: 95g/0.21lb

 

ภาพRazer Taipan

Black Background

White Background

Transparent Background

 

เกี่ยวกับ Razer:

Razer™ เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์ และแพลตฟอร์มที่สามารถเชื่อมต่อที่ช่วยสรรค์สร้างความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมง แก่กลุ่มผู้ใช้ทั่วโลกที่หลงใหลความบันเทิงในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์

Razer สั่งสมประสบการณ์มากมายในด้านเกม ดนตรี และการออกแบบ และเทคโนโลยีชั้นเลิศของบริษัทมีทั้งการสนทนาผ่าน IP รวมถึงอุปกรณ์และแอปพลิเคชันสำหรับโลกโซเชียลอื่นๆ โปรแกรมเพื่อความบันเทิง ประสิทธิภาพ และการสร้างสรรค์ดนตรี โซลูชันผ่านระบบคลาวด์สำหรับปรับแต่งและเสริมระบบคอมพิวเตอร์รวมถึงประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งอุปกรณ์เสริม ฮาร์ดแวร์ ผลิตภัณฑ์ด้านเสียง แท็บเล็ต แล็ปท็อปคุณภาพเยี่ยมมากมาย รวมไปถึงอุปกรณ์ต่อพ่วง

Razer นำการออกแบบและทรัพยากรด้านวิศวกรรมของตนมาใช้เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง เข้ากับยุคสมัย และสากลของกลุ่มผู้ใช้ที่หลงใหลเทคโนโลยีใหม่ๆ โดยการตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้ทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกสิ่งที่ Razer ทำจะต้องสอดคล้องกับความเชื่อของบริษัทที่ว่า For Gamers. By Gamers.™

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์www.razerzone.com