CoolerMaster เปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลาย V1200 Platinum พร้อมการรับประกันถึง 7 ปี

Home / เกมส์ PC / CoolerMaster เปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลาย V1200 Platinum พร้อมการรับประกันถึง 7 ปี

Cooler Master ผู้นำในด้านการสร้างสรรค์ , ออกแบบและผลิตภัณฑ์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้ทำการเปิดตัว V1200 Platinum ที่ได้รับการยืนยันคุณภาพว่าดีที่สุดใน Power Supplies ตระกูล V Series

1

ประสิทธิภาพและความสเถียรที่ไม่เป็นรองใคร

ด้วยความแข็งแกร่งและความสเถียรจาก power supply ตระกูล V SeriesBuilt, V1200 ได้ปรากฏโฉมในฐานะอันดับหนึ่งของตระกูลในด้านประสิทธิภาพด้วย 80 PLUS Platinum ที่การันตีการเพิ่มประสิทธิภาพได้สูงกว่าเดิมถึง 93% ในการใช้งานที่ระดับ 50% รุ่นนี้มาพร้อมกับพัดลมสุดเงียบขนาด 135mm FDB ที่ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งการควบคุมพัดลมได้ด้วยสวิทซ์ Silent หรือ Hybrid ซึ่งจะช่วยให้เสียงรบกวนจากพัดลมนั้นเงียบลงมากหากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณยังคงทำงานภายในระดับอุณหภูมิที่กำหนดไว้ V1200 Platinum ยังคงมาพร้อมกับความสเถียรในการจ่ายไฟด้วยแรงดันไฟฟ้าที่การันตีว่า มีการเปลียนแปลงไม่เกิน 1% และยังจัดได้ว่าอยู่ในระดับดีที่สุดเมื่อเทียบกับระบบ DSP ด้วยกันสายเชื่อมต่อ PCI-E 6+2 pin ทั้งหมด 12 สายซึ่งนั่นหมายความว่าผู้ใช้งานสามารถทำการต่อเชื่อมอุปกรณ์ 4-way SLI/XFire ได้อย่างเต็มความสามารถ ถึงแม้ว่า V1200 จะมาพร้อมกับประสิทธิภาพการใช้งานที่หนักหน่วงแต่ผู้ใช้งานก็หมดห่วงได้เลยเพราะการรับประกันสินค้านั้นสูงถึง 7 ปีเลยทีเดียวซึ่งนั่นทำให้แน่ใจได้ว่าคุณจะได้รับการบริการอย่างเต็มที่เป็นเวลาหลายปีนับจากวันที่คุณได้เป็นเจ้าของ V1200 Platinum ตัวนี้

เกี่ยวกับ V Series

2

V Series นั้นได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้มีคุณภาพที่ดีที่สุด ทาง Cooler Master ได้มีความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการออกแบบ PSU ตระกูล V Series เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดและความนิ่งสเถียรในการจ่ายสัญญาณไฟมากที่สุดด้วยเช่นกัน ในการใช้งานจริงนั้นความสเถียรของตระกูล V Series จะสามารถทำให้คุณสามารถใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแม้ในขณะที่พาวเวอร์ซัพพลายส์ของคุณทำงานอยู่ที่ระดับต่ำสุดก็ตามที ขุมพลังเหล่านี้ถูกขับเคลื่อนด้วย 80 Plus GoldPlatinum PSU ที่มาพร้อมกับการจ่ายไฟแบบ single rail ที่ทรงพลังคอยขับเคลื่อนให้ PSU ตระกูล V Series มีประสิทธิภาพในด้านการจ่ายไฟอย่างมีคุณภาพ , มีความสเถียรในการใช้งานระดับสูงรวมไปถึงความแข็งแรงและประสิทธิภาพในด้านอื่นๆอย่างดีเยี่ยม คุณภาพระดับสูงนี้มาจากอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานเช่นตัวประจุไฟฟ้าคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น , การออกแบบ PCB เองลิขสิทธิ์เฉพาะจากทาง CoolerMaster , หม้อแปลงไฟฟ้า 42 มม. คุณภาพเยี่ยม ทั้งหมดเหล่านี้รวมกันอยู่ภายในซึ่งทำให้พาวเวอร์ซัพพลายส์จากตระกูล V มีประสิทธิภาพอย่างที่คุณขาดไม่ถึง

3

มาดูในส่วนของคุณสมบัติที่หลายคนมองข้าม PSUs ตระกูล V Series มาพร้อมกับพัดลมระบบ Fluid Dynamic Bearing (FDB) ขนาด 135มม. ระบบ FDB นี้จะมอบประสิทธิภาพชั้นยอดให้กับคุณโดยที่ให้เสียงที่เงียบกว่าพัดลมพาวเวอร์ซัพพลายส์ตามท้องตลอดทั่วไปอย่างแน่นอน ซึ่งผลจากการใช้งานจริงก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า PSUs ตระกูล V Series นั้นให้เสียงที่เงียบมากแม้ในขณะที่ทำงานแบบ Full load ก็ตามที

5

เมื่อพูดถึงการพิจารณาเลือกใช้งานสายเชื่อมต่อที่มีคุณภาพและจัดเก็บง่าย สายเคเบิลแบบแบนคือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดโดยจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการสายเชื่อมต่อต่างๆได้อย่างเรียบง่ายและสะอาดมากที่สุดซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถประหยัดเวลาและสามารถสร้างเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีการหมุนเวียนอากาศได้ดีที่สุดเครื่องหนึ่งได้ไม่ยาก

4

พร้อมแล้วสำหรับ Haswell

รองรับการใช้งาน 4th Generation Intel Core Desktop Processor C6/C7 Power States ที่จะช่วยให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณใช้งานจากระดับ C0 (ใช้งานทั่วไป) ไปจนถึงระดับการใช้พลังงานC7 ด้วยประสิทธิภาพการใช้พลังงานไฟที่ดีที่สุด

ตระกูล V Series นั้นจะออกวางจำหน่ายในระดับ 700W, 850W, 1000W, 1200W Platinum โดยราคาประกอบไปด้วย 700W ราคา 5,900 บาท, 850W ราคา 6,900 บาท, 1000W ราคา 7,490 บาท, 1200W Platinum ราคา 9,900 บาทเท่านั้น หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านไอทีชั้นนำทั่วไทย

6

เกี่ยวกับ Cooler Master

Cooler Master ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นทางออกสำหรับการระบายความร้อนที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทั่วทุกมุมโลกโดยก่อตั้งมาแล้วกว่าสองทศวรรษ เราเดินหน้าที่จะค้นคว้าสร้างสินค้าที่นำยุคและนวัตกรรมใหม่ๆสู่ผู้ใช้งานและองค์กรต่างๆ Cooler Master ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆมากมายเช่นชุดระบายความร้อนและพัดลมระบายความร้อน, โครงประกอบคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์จ่ายไฟและอุปกรณ์เสริมต่างๆมากมาย Cooler Master มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไทเป , ประเทศไต้หวันรวมไปถึงสาขาระดับโลกมากมายตั้งอยู่ในทวีปยุโรป , อเมริกาและเอเซียแปซิฟิคเพื่อที่ว่าเราจะได้สามารถบริการลูกค้าได้ตรงตามความต้องการได้มากที่สุด รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://fb.com/coolermasterthai