Wasteland 2 นำเสนอ Razer Surround สู่เกมเมอร์ทั่วโลก

เกม / เกมส์ PC / Wasteland 2 นำเสนอ Razer Surround สู่เกมเมอร์ทั่วโลก

 Wasteland 2 นำเสนอ Razer Surround สู่เกมเมอร์ทั่วโลก

Razer ก้าวไปอีกขึ้น ด้วยการผนวก Surround SDK เข้ากับ Wasteland 2

 surround-fb_700x700_190914b

 

Razer™ ผู้นำระดับโลกในด้านอุปกรณ์การเชื่อมต่อ และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ และนักพัฒนาเกมอิสระ inXile™ ผู้สร้างเกมยอดนิยม อาทิ Wasteland™และ The Bard’s Tale™ ในวันนี้ได้ประกาศความร่วมมือในการเปิดตัวWasteland 2™ ที่ได้บูรณาการเข้ากับ Razer Surround

 

Razer Surround มอบประสบการณ์เสียงรอบทิศทางเสมือนจริงแบบ 7.1 ซึ่งสามารถใช้ร่วมหูฟังสเตอริโอได้ทุกชนิดแบบฟรี ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัย อัลกอริทึมเสียงรอบทิศทาง ทำให้ Razer Surround สร้างสภาพแวดล้อมเสียงรอบทิศทางเสมือนจริงได้อย่างแม่นยำเป็นพิเศษ และให้เกมเมอร์ได้ลองปรับเทียบตำแหน่งเสียงให้ตรงกับตำแหน่งการตั้งค่าเฉพาะของตนเองได้ โดยไม่ต้องลงทะเบียนเข้าใช้งานบัญชี หรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ เพิ่มเติม เพื่อการใช้งานแบบบูรณาการนี้

3 (Large)

 

คุณ Min-Liang Tan ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ ประธานบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Razer กล่าวว่า “”ผมเป็นแฟนตัวจริงของ Wasteland มาตลอด นี่ถือเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่จากการที่ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Brian Fargo ผู้ยิ่งใหญ่ของวงการ Razer Surround ทำช่วยคุณจะสนุกได้อย่างเต็มที่กับ Wasteland 2 แม้ผู้ใช้จะไม่ได้ตั้งค่าเสียงรอบทิศทางแบบสมบูรณ์ก็ตาม”

 

ไบรอัน ฟาร์โก, ผู้ก่อตั้ง inXile กล่าวว่า “ผมเฝ้าดู Razer และ MIN เติบโตเป็นยักษ์ใหญ่ในวงการเกม ดังนั้นเมื่อมีโอกาสที่จะทำงานกับพวกเขา ผมรีบคว้ามันทันที Razer Surround สามารถกระตุ้นความรู้สึกในการฟัง และจะช่วยให้ผู้เล่นได้เข้าไปอยู่ในโลกของ Wasteland 2 ได้อย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้น”

 

Fargo และ inXile ยังมองถึงการรวม Razer SDK อื่น ๆ เข้าในเกม รวมถึง Chroma SDK ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งเป็นเอฟเฟ็กต์แสงอัจฉริยะด้วยคีย์บอร์ด เมาส์ และชุดหูฟัง Razer Chroma

 

inXile เป็นผู้เข้าร่วมในโปรแกรม Indie Development ของ Razer ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมเกม ด้วยการสนับสนุนนักพัฒนาอิสระด้วยการสนับสนุนฮาร์ดแวร์และการเข้าถึง Razer SDK หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://developer.razerzone.com

 

เกี่ยวกับ Razer

Razer™ เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์และแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่สามารถเชื่อมต่อและสรรสร้างความบันเทิงตลอด 24 ชม. แก่กลุ่มผู้ใช้ทั่วโลกที่หลงใหลความบันเทิงในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์

 

Razer สั่งสมประสบการณ์มากมายในด้านเกม ดนตรี และการออกแบบ เทคโนโลยีชั้นเลิศของบริษัทมีทั้งการสนทนาผ่าน IP รวมถึงอุปกรณ์และแอปพลิเคชันสำหรับโลกโซเชียลอื่นๆ โปรแกรมเพื่อความบันเทิง ประสิทธิภาพ และการสร้างสรรค์ดนตรี โซลูชันผ่านระบบคลาวด์สำหรับปรับแต่งและเสริมระบบคอมพิวเตอร์รวมถึงประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งอุปกรณ์เสริม ฮาร์ดแวร์ ผลิตภัณฑ์ด้านเสียง แท็บเล็ต แล็ปท็อปคุณภาพเยี่ยมมากมาย รวมไปถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายด้วย

 

Razer นำการออกแบบและทรัพยากรด้านวิศวกรรมของตนมาใช้เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของกลุ่มผู้ใช้ที่หลงใหลเทคโนโลยีใหม่ๆ อันทันสมัยทั่วโลก สามารถตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้ทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกสิ่งที่ Razer ทำจะสอดคล้องกับความเชื่อของบริษัทที่ว่า For Gamers. By Gamers.™ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่ www.razerzone.com/

 

เกี่ยวกับ inXile:
สำนักงานตั้งอยู่ที่นิวพอร์ตบีช แคลิฟอร์เนีย inXile Entertainment เป็นบริษัทพัฒนาเกมที่มุ่งเน้นการสร้างเกมชุดส่วนบุคคลสำหรับเกมเมอร์ ซึ่งสามารถเล่นได้ทุกที่ทั้ง จาก PS3 ไปจนถึง iPhone บริษัท inXile ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 โดย Brian Fargo ผู้เชี่ยวชาญในวงการเกม ผู้เปลี่ยนนักพัฒนาที่ด้อยประสบการณ์ทางด้านอุตสาหกรรมเกมในยุค 80 ให้กลายมาเป็น 1 ใน 5 ของผู้จัดพิมพ์ในยุค 90 inXile Entertainment ได้รวมทีมผู้ที่มีพรสวรรค์และประสบการณ์ในแวดวงซอฟต์แวร์ จึงทำให้พวกเขาสร้างสรรค์เกมที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้มาสู่บ้านและระบบวิดีโอเกมแบบพกพา

 

ติดต่อฝ่ายโฆษณา:

เอเซียแปซิฟิค

Jarieul Wong

Jarieul.Wong@razerzone.com