เกมส์ Final Fantasy IX พอร์ตลง Steam และเกมส์มือถือแล้ว

Home / เกมมือถือ MOBILE GAMES, เกมส์ PC / เกมส์ Final Fantasy IX พอร์ตลง Steam และเกมส์มือถือแล้ว

Square Enix ประกาศการพอร์ตเกมส์ RPG ชื่อดัง Final Fantasy 9 ลงแพลตฟอร์ม PC และเกมส์มือถือ ต่อยอดผ่านเกมส์ PlayStation จากรูปแบบโพลิกอน มาเป็นกราฟิกเกมส์ที่คมชัดมากขึ้น ดาวน์โหลดแล้ววันนี้บนมือถือ ส่วนเวอร์ชั่น PC วางขายเร็วๆนี้

เกมส์ Final Fantasy 9 ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมส์ RPG ที่ได้รับความน่าสนใจที่สุดบนเครื่องเล่นเกมส์ PlayStation เมื่อปี 2000 นำเสนอเรื่องราวของโลกไกอา ซึ่งถูกออกแบ่ง เป็น 4 ทวีป โดยที่ผู้คนส่วนใหญ่บนดาวดวงนี้ล้วนอาศัยอยู่บนทวีปแห่งหมอก แต่ทว่าเกิดเหตุการณ์อันตรายระหว่างอาณาจักร ทำให้เหล่าผู้กล้าต้องร่วมมือเพื่อป้องกันภัยร้ายที่อาจเกิดการสั่นคลอนให้ได้

final-fantasy-9-screen-1

เกมส์ Final Fantasy 9 เวอร์ชั่นเกมส์มือถือได้มอบลูกเล่นใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มระดับความเร็วของเกมส์ และไม่มีโหมด Encounter อีกทั้งยังมีระบบเซฟเกมส์อัตโนมัติ และระบบ Achievements เข้ามา นอกจากนี้ ด้านระบบภาพเกมส์ถูกพัฒนาจากภาพโพลิกอนให้มีความคมชัดมากขึ้น ส่วนเนื้อหาเกมส์ยังคงเดิมจากเวอร์ชั่น PlayStation ทั้งหมด

final-fantasy-9-screen-5

เกมส์ Final Fantasy 9 ดาวน์โหลดแล้ววันนี้บนมือถือ ส่วนเวอร์ชั่น PC ดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/agecheck/app/377840/

appstoregoogle-play

final-fantasy-9-screen-2 final-fantasy-9-screen-7 final-fantasy-9-screen-6 final-fantasy-9-screen-5 final-fantasy-9-screen-4 final-fantasy-9-screen-3