ข่าว Playpark เกม A:IR เกม MMORPG

A:IR เปิด Beta Test แล้ววันนี้! อัพเกรดความสามารถด้วยระบบ Artifact

Home / เกม online, เกมส์ PC / A:IR เปิด Beta Test แล้ววันนี้! อัพเกรดความสามารถด้วยระบบ Artifact

A:IR – Ascent: Infinite Realm นิยามใหม่แห่งสงครามกลางเวหา ฉีกกฎ MMORPG จากที่เคยสัมผัส โดย PlayPark.com ชวนร่วมสัมผัสความมันส์ของเกม Action MMORPG ระดับโลกอย่าง A:IR เปิด Beta Test แล้ววันนี้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมขยายการรองรับจำนวนผู้เข้าร่วมทดสอบเพิ่ม IC (Invitation Code) จากกิจกรรมบนหน้าเว็บไซต์ (รายละเอียดคลิก) และช่องทาง A:IR Application เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นก็รับฟรี IC 1 Code ในวันถัดไป ขอย้ำอีกครั้งว่า Beta Test ไม่มีรีเซ็ต (ยกเว้นการรีเซ็ตเงินแคชที่แจกฟรี แล้วคงเหลือจากการใช้งาน) ดาวน์โหลด Client เกมได้ที่ 👉 https://air.playpark.com

ระบบ Artifact คือ ระบบที่ทำให้เราสามารถเพิ่มขีดความสามารถให้กับสกิลต่างๆ โดยการใส่อุปกรณ์เสริมที่หาได้จากดรอปจากมอนสเตอร์หรือเควสต่างๆ โดยเมื่อเราเลเวล 15 จะพบกับเควสแนะนำการสวมใส่ Artifact เมื่อคลิกปุ่ม Inventory ขึ้นมาจะมีปุ่ม Artifact Management เมื่อกดเข้าไปจะมีหน้าต่างแสดง Artifact และสามารถติดตั้ง Artifact ได้ผ่านหน้าต่างนี้

A:IR

A:IR

การอัพเกรด Artifact ทำได้โดยการเปิดหน้าต่าง Artifact Management แล้วคลิกขวาที่ Artifact ที่ต้องการอัพเกรด (ต้องเป็นไอเทมที่ไม่ได้สวมใส่อยู่) โดยการอัพเกรดจะเริ่มต้นที่ 0/10 เราสามารถอัพเกรดได้สูงสุดคือ 10/10 เมื่ออัพเกรดเต็มแล้วจะสามารถนำไปเพิ่มระดับได้ ซึ่งการอัพเกรด Artifact นั้นจะใช้หินซึ่งสุ่มหาได้จากการย่อยสลายไอเทม อุปกรณ์สวมใส่ หรือสุ่มได้จากกล่องความทรงจำของบอสต่างๆ ซึ่งหากต้องการเพิ่มจาก Artifact ระดับสูงเป็น Artifact ระดับหายาก จะต้องใช้ Artifact ระดับสูง ที่มีการอัพเกรดขั้นสูงสุด 10/10 ชนิดเดียวกัน 2 ชิ้น จึงจะเลื่อนขั้นได้

A:IR

A:IR

สำหรับใครที่มี IC อยู่ในมือแล้ว สามารถ Activate ผูก ID ที่จะเล่นเกม A:IR ได้เลย (คลิก http://bit.ly/AIR-ActivateID) อย่าลืมว่า 1 IC สามารถใช้ได้เพียง 1 ID เท่านั้น แล้วมาร่วมมันส์กับ A:IR – Ascent: Infinite Realm สงคราม จักรกล เวทมนต์ กลางเวหา Action MMORPG ระดับ High Quality เปิดช่วง Beta Test แล้ววันนี้! สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม A:IR – Ascent: Infinite Realm ได้ที่ AIR.PLAYPARK.COM หรือทาง Facebook PlayPark AIR TH และ FB Close Group : AIR TH by PlayPark

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame