เกม Overwatch

Overwatch อัพแพทใหม่ ด่านใหม่ พร้อมปรับสมดุลฮีโร่ยกแผง

Home / เกมส์ PC / Overwatch อัพแพทใหม่ ด่านใหม่ พร้อมปรับสมดุลฮีโร่ยกแผง

แพทใหม่ Overwatch มาพร้อมด่านใหม่ล่าสุดอย่าง Horizon Lunar Colony ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคมจะเป็นแผนที่สถานีวิจัยบนดวงจันทร์ จุดเด่นของแผนที่นี้อยู่ที่พื้นที่ต่อสู้เกือบทั้งหมดเกิดขึ้นภายในอาคาร รวมไปจนถึงการที่ตัวฉากมีพื้นที่สูงอยู่โดยรอบ

ในด่านยังมีบริเวณซึ่งมีแรงโน้มถ่วงต่ำให้ผู้เล่นไปลองไปกระโดดลอยตัวโชว์ลีลากันอีกด้วย ทาง Blizzard ยังได้เพิ่มลูกเล่นใหม่เข้าไปในโหมด Custom Game ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกปรับแรงโน้มถ่วงในด่านอื่นๆได้ตามต้องการ

การปรับสมดุลตัวละคร

Mccree : ก็มีการปรับท่า Ultimate ให้โหดขึ้นกว่าเดิม โดยต่อไปนี้ท่า Dead Eye จะเริ่มทำการล็อคเพื่อยิงศัตรูภายในระยะเวลา 0.2 วินาที จากแต่ก่อน 0.8 วินาที ขณะเดียวกันความเสียหายภายใน 1 วินาทีแรกถูกปรับเพิ่มไปที่ 80 จากเดิมที่ 20 ส่วนความแรงหลังจากนั้นยังคงเดิม พูดง่ายๆว่าหลังจากนี้ไปท่า Ultimate ของ Mccree จะสามารถล็อคเป้าและยิงศัตรูได้รวดเร็วและสร้างความเสียหายมากขึ้นกว่าเดิม

 

Reaper : ความสามารถประจำตัวดั้งเดิมอย่างอย่างการเก็บลูกบอลเลือดของศัตรูที่ถูกสังหารเพื่อมาเพิ่มเลือดของ Reaper เองได้ถูกยกเลิกทิ้งไป หลังจากนี้เป็นต้นไปทุกๆความเสียหาย 20% ที่ Reaper โจมตีใส่ฮีโร่ของศัตรูจะดูดเลือดกลับมาให้ Reaper (ยกตัวอย่างเช่น Reaper ยิงศัตรูลดไป 100 ตัวเขาจะได้เลือดเพิ่มให้ตัวเองกลับมา 20)

Roadhog : มีการปรับขนาด Hitbox ของหัวให้มีขนาดเล็กลง แต่ส่วนที่สำคัญที่สุดคืออาวุธหลักอย่าง Scrap Gun ถูกปรับให้มีจำนวนกระสุนเพิ่มเป็น 5 นัด (จาก 4 นัด) และยิงเร็วขึ้น 30% แต่ถูกปรับลดความแรงลงไปถึง 33% ผลของการปรับสมดุลครั้งนี้ทำให้คอมโบ Hook ยิงของ Roadhog จะมีประสิทธิภาพลดน้อยลง

ที่มา : https://www.gamespot.com/

ผู้กำกับ Devil Maycry เผยมีเซอร์ไพรส์ปีนี้แน่นอน !!

Devil May Cry