Don’t Stop the Sheep

Don’t Stop the Sheep

Don’t Stop the Sheep อย่าหยุดฝูงแกะที่กำลังวิ่งนะ เกมนี้เราจะต้องคอยขยับรั้วเพื่อให้ฝูงแกะวิ่งผ่านได้ด้วยการคลิ๊กเม้าส์ไปเรื่อยๆ รั้วจะขยับไปทางขวาได้ทางเดียวนะ และแกะก็จะวิ่งมาแบบไม่มีหยุด ถ้าแกะวิ่งชนรั้วเมื่อไหร่เราแพ้ทันที สู้ๆ นะครับ Don’t Stop The Sheep…

Ninjakira

Ninjakira

Ninjakira นินจ่าคิระ เล่นง่ายๆ แต่สนุกกว่าที่คิด เราจะได้เล่นเป็นนินจาที่ต้องโจมตีศัตรูที่ไหลมาตามทางเรื่อยๆ 3 เลน ซ้าย กลาง ขวา สามารถควบคุมด้วยปุ่ม A S D ตามลำดับ…

Fists of Frenzy

Fists of Frenzy

Fists of Frenzy  นักสู้ผู้มีหมัดหนักมาแล้ว เราจะได้เล่นเป็นปรมาจารย์นักบู๊ที่ต้องคอยอัดพวกศัตรูอยู่บนทางแยก ศัตรูจะขยับเข้ามาหาเราเรื่อยๆ จากทั้ง 4 ทิศ ควบคุมโดยการกดปุ่มทิศทางบนล่างซ้ายขวาอัดศัตรูให้กระเด็น แค่นี้เอง ง่ายๆ ใช่มั๊ยล่ะ ต้องลองดูครับ You…

Tropical Minion

Tropical Minion

Tropical Minion เจ้ามินเนี่ยนที่น่ารักต้องมารับภารกิจส่งผลไม้ เกมนี้เราต้องทำการกำหนดเส้นทางให้มินเนี่ยนขับรถส่งผลไม้โดยไม่ให้ทับเส้นทางเดิม และบางด่านมีรถหลายคันก็ห้ามเก็บผลไม้ของคนอื่นด้วย ห้ามทับเส้นทางกัน สนุกใช้ได้เลย ง่ายๆ ได้สาระแบบนี้ต้องลอง Tropical Minion is a logic puzzle…

Bubble Shot

Bubble Shot

Bubble Shot มาทดสอบความแม่นยำกัน เราจะเล่นเป็นป้อมปืนใหญ่ และคอยเล็งยิงลูกบอลที่จะกระเด้งขึ้นมาแบบไม่ให้เรารู้ตัว โอกาสมีเพียงครั้งเดียว พลาดแล้วเริ่มใหม่เลย และเมื่อเก็บคะแนนได้เยอะๆ เราสามารถซื้ออุปกรณ์เสริมได้ด้วยเพื่อเพิ่มความสามารถให้กับปืนใหญ่ของเรา Ready for some fast-paced arcade action?…

Forest Adventure

Forest Adventure

Forest Adventure หมีน้อยผจญภัยในป่าใหญ่ วิธีเล่นก็แสนจะง่ายด้วยการคลิ๊กเม้าส์หรือกดหน้าจอค้างไว้ แล้วขยับหลบส่ิงกีดขวางทั้งหมด โดยไม่ให้ชนอะไรเลย ทั้งกับดักและสิ่งกีดขวางต่างๆ จากนั้นก็เก็บดาวที่มีอยู่ในฉากให้หมด เมื่อเราผ่านด่านไปลึกๆ กับดักจะเริ่มยากขึ้นๆ สนุกดีครับ Help the cute teddy…

Parking Training

Parking Training

Parking Training เกมนี้ไม่ใช่เกมแข่งรถนะครับแต่นี่คือเกมจอดรถครับ คุณต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและทักษะในการขับรถพอตัวเลย เพื่อที่จะนำรถของคุณไปจอดในที่ๆ กำหนดไว้ให้ได้โดยไม่ให้ชนสิ่งกีดขวาง และระหว่างทางก็มีเหรียญให้เราเก็บเพื่อนำมาแต่งรถด้วย สนุกดีครับ Are you a real petrol head? Do…

Archer

Archer

Archer มาทดสอบความสามารถในการกะระยะกันดีกว่ากับเกมยิงธนู วิธีเล่นก็ง่ายๆ แค่กะระยะ คำณวนทิศทางลมและกะแรงยิงให้โดนเป้าเพื่อผ่านด่าน ง่ายแค่นี้เอง แต่รับรองว่าคุณจะต้องสนุกและอยากเล่นไปให้ถึงด่านลึกๆ แน่นอน Have you ever fancied being a ranger…

Bike Racing

Bike Racing

Bike Racing ถ้าคุณเป็นนักบิดตัวจริง คุณต้องไม่พลาดเกมนี้ ง่ายๆ แค่ควบคุมมอเตอร์ไซค์ของคุณด้วยปุ่มทิศทางแล้วเล่นท่าผาดโผนอย่างสวยงามและเข้าเส้นชัยอย่างปลอดภัยเพื่อเก็บคะแนนสูงสุด แค่นี้ก็สนุกแล้ว ลองเลย Welcome to Bike Racing the most addictive…

เกมส์ Fancy Diver 3 เกมนักประดาน้ำ ยอดฮิต

เกมส์ Fancy Diver 3 เกมนักประดาน้ำ ยอดฮิต

เกม Fancy Diver 3 เป็นการช่วยนักประดาน้ำ ให้ขึ้นไปสู่ผิวน้ำให้ได้ โดยเราจะต้องเอาบล็อกที่ขวางทางออก โดยการคลิกเลือก บล็อกที่เป็นสีเหมือนกัน ตั้งแต่ 3 สีขึ้นไป ง่ายๆ ใช่ไหม เกมส์นี้เล่นฟรีนะครับ…

Ship the Sheep

Ship the Sheep

For whatever reason aliens seem to need sheep. Lots of sheep! Of course they cannot…