Nom Nom Kitties

Nom Nom Kitties

Nom Nom Kitties เกมสำหรับทาสแมวมาแล้วจ้า เราจะต้องกดปุ่มทิศทาง ซ้ายกับขวา ค้างไว้เพื่อให้เจ้าเหมียวอ้าปากรับปลาแต่ระวังนะ เพราะจะมีลูกระเบิดติดมาด้วย ปล่อยปุ่มให้ทันด้วยล่ะไม่งั้นระเบิดใส่เจ้าเหมียวไม่รู้ด้วยนะ ^^ Give these hungry cats a…

Tropical Minion

Tropical Minion

Tropical Minion เจ้ามินเนี่ยนที่น่ารักต้องมารับภารกิจส่งผลไม้ เกมนี้เราต้องทำการกำหนดเส้นทางให้มินเนี่ยนขับรถส่งผลไม้โดยไม่ให้ทับเส้นทางเดิม และบางด่านมีรถหลายคันก็ห้ามเก็บผลไม้ของคนอื่นด้วย ห้ามทับเส้นทางกัน สนุกใช้ได้เลย ง่ายๆ ได้สาระแบบนี้ต้องลอง Tropical Minion is a logic puzzle…

Forest Adventure

Forest Adventure

Forest Adventure หมีน้อยผจญภัยในป่าใหญ่ วิธีเล่นก็แสนจะง่ายด้วยการคลิ๊กเม้าส์หรือกดหน้าจอค้างไว้ แล้วขยับหลบส่ิงกีดขวางทั้งหมด โดยไม่ให้ชนอะไรเลย ทั้งกับดักและสิ่งกีดขวางต่างๆ จากนั้นก็เก็บดาวที่มีอยู่ในฉากให้หมด เมื่อเราผ่านด่านไปลึกๆ กับดักจะเริ่มยากขึ้นๆ สนุกดีครับ Help the cute teddy…

2020 Reloaded

2020 Reloaded

2020 Reloaded เกมต่อบล็อคสนุกๆ แบบมีเงื่อนไขในการจำกัดพื้นที่ และบล็อคที่สุดมาให้ก็ไม่สามารถหมุนเปลี่ยนมุมได้ แต่เราจะเห็นลักษณะบล็อคที่ทำการสุ่มมาให้ล่วงหน้าถึง 3 ชิ้น ทำให้เราสามารถวางแผนการเล่นได้ ซึ่งการทำลายบล็อคนั้นเราสามารถทำลายได้ทุกแนวทั้งแนวตั้งและแนวนอน และการวางบล็อคสีเดียวกันไว้ใกล้ๆ กันก็จะทำให้คะแนนเพิ่มขึ้นมากด้วย เราจะแพ้ก็ต่อเมื่อไม่มีพื้นที่ใส่บล็อคชิ้นต่อไป ดังนั้นคิดให้ดีก่อนวางบล็อค 2020!…

เกมส์ Fancy Diver 3 เกมนักประดาน้ำ ยอดฮิต

เกมส์ Fancy Diver 3 เกมนักประดาน้ำ ยอดฮิต

เกม Fancy Diver 3 เป็นการช่วยนักประดาน้ำ ให้ขึ้นไปสู่ผิวน้ำให้ได้ โดยเราจะต้องเอาบล็อกที่ขวางทางออก โดยการคลิกเลือก บล็อกที่เป็นสีเหมือนกัน ตั้งแต่ 3 สีขึ้นไป ง่ายๆ ใช่ไหม เกมส์นี้เล่นฟรีนะครับ…

Ship the Sheep

Ship the Sheep

For whatever reason aliens seem to need sheep. Lots of sheep! Of course they cannot…