Animalines

Animalines

Animalines เกมลากเส้นจับคู่สัตว์ชนิดเดียวกันบนพื้นที่รูป 6 เหลี่ยมโดยมีเงื่อนไขว่าต้องลากเส้นให้ผ่านทุกช่อง ด่านหลังๆ เริ่มมีสัตว์ต่างๆ มากมายหลายชนิดมากขึ้น เกมนี้ฝึกใช้สมองคิดได้ดีเลย เพิ่มรอยหยักดีนะ Are you looking for a brain…

Octopus Hugs

Octopus Hugs

Octopus Hugs เกมทำลายบล็อคยอดฮิต คราวนี้มาในรูปแบบของปลาหมึกตาเดียว วิธีเล่นคือเราต้องลากเส้นผ่านปลากหมึกสีเดียวกันตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป ไม่ต้องเป็นเส้นตรงก็ได้ เมื่อลากผ่านเยอะๆ จะได้หีบสมบัติหรือไอเทมพิเศษเพื่อเพิ่มคะแนนให้อีกด้วย สนุกดีครับ Connect at least three…

My Little Farm

My Little Farm

My Little Farm เกมปลูกผักที่เล่นเมื่อไหร่ก็เพลินทุกครั้งกับการเเก็บเกี่ยวผลผลิต เกมนี้ก็เล่นง่ายๆ ปลูกผัก เก็บผัก ซื้อแปลงเพิ่ม ลงพืชชนิดใหม่ ให้จบภารกิจในแต่ละวัน ช่วยเติมเต็มความฝันของคนอยากมีสวนมีไร่เป็นของตัวเองได้นะ Build stables with uncommon…

Skylands

Skylands

Skylands เมืองแห่งฟากฟ้า เกมนี้เราต้องเล่นเป็นปุ่มสีแดงและสีน้ำเงิน เราต้องทำการเคลื่อนที่เจ้า 2 ปุ่มนี้สลับกันไปเรื่อยๆ ตามเส้นทางบล็อคสีเหลือง ปุ่มทั้ง 2 จะโคจรเป็นวงกลม กะจังหวะให้ปุ่มไปหยุดแปะตรงเส้นทางพอดีด้วยการคลิ๊ก ไปเรื่อยๆ สนุกดี แต่ต้องใจเย็นนิดนึงนะ ห้ามกระพริบตาด้วยล่ะ…

The Shape

The Shape

The Shape เกมบวกลบมาอีกแล้ว แต่เกมนี้ไม่ธรรมดา เพราะเราต้องบวกลบรูปเลขาคณิตให้ได้ตามโจทย์ที่กำหนดมา สนุกมาก วัดทักษะและความเร็วสายตา คิดเร็ว ตาไว เท่านั้นที่จะทำให้คุณอยู่รอด ลองดู In The Shape the…

Matt vs Math

Matt vs Math

Matt vs Math เกมเลขคณิตคิดเร็วมาแล้ว กติกาก็แสนจะง่าย บวกลบคูณหารตามโจทย์ที่ได้มาแบบเร็วๆ แค่นี้เอง แรกๆ ก็ง่ายดีแต่หลังโจทย์มายาวเหยียด ท้าทายความสามารถทางด้านการคำนวนเป็นอย่างมาก สนุกดีครับ Matt vs. Math is…

Tropical Minion

Tropical Minion

Tropical Minion เจ้ามินเนี่ยนที่น่ารักต้องมารับภารกิจส่งผลไม้ เกมนี้เราต้องทำการกำหนดเส้นทางให้มินเนี่ยนขับรถส่งผลไม้โดยไม่ให้ทับเส้นทางเดิม และบางด่านมีรถหลายคันก็ห้ามเก็บผลไม้ของคนอื่นด้วย ห้ามทับเส้นทางกัน สนุกใช้ได้เลย ง่ายๆ ได้สาระแบบนี้ต้องลอง Tropical Minion is a logic puzzle…

Mixed World

Mixed World

Mixed World เจ้าเจลลี่สีฟ้ามาอีกแล้ว ไล่จับเจลลี่สีแดงให้หมดไปในแต่ละด่านโดยมีเจลลี่สีต่างๆ เป็นตัวช่วย แต่บางด่านก็ต้องคิดหลายตลบเหมือนกันนะ ต้องใช้ไหวพริบพอสมควรเลยล่ะ สนุกครับ ลองเล่นดู Welcome to Mixed World, the cheerful…

Magic Card Saga

Magic Card Saga

Magic Card Saga เกมเรียงไพ่ตามตัวเลขสุดอเมซซิ่ง เล่นเพลินมาก กติกาก็แสนง่าย เพียงแค่คุณจับไพ่เรียงตามลำดับมากไปหาน้อยหรือหน้อยไปหามากก็ได้ แต่ต้องเรียงกันนะ ถ้าติดหาตัวเรียงต่อไม่ได้ก็เปิดจากกอง ง่ายนิดเดียว สนุกดีครับ Magic Card Saga takes…

Bubble Shot

Bubble Shot

Bubble Shot มาทดสอบความแม่นยำกัน เราจะเล่นเป็นป้อมปืนใหญ่ และคอยเล็งยิงลูกบอลที่จะกระเด้งขึ้นมาแบบไม่ให้เรารู้ตัว โอกาสมีเพียงครั้งเดียว พลาดแล้วเริ่มใหม่เลย และเมื่อเก็บคะแนนได้เยอะๆ เราสามารถซื้ออุปกรณ์เสริมได้ด้วยเพื่อเพิ่มความสามารถให้กับปืนใหญ่ของเรา Ready for some fast-paced arcade action?…

Mixed World Weekend

Mixed World Weekend

Mixed World Weekend เกมที่ต้องใช้ไหวพริบในการแก้ปัญหาโดยใช้ส่ิงที่มีอยู่ในฉากเป็นตัวช่วย เราจะเล่นเป็นเจลลี่สีฟ้าที่มีภารกิจในการกำจัดเจลลี่สีแดงให้หมด และใช้เจลลี่สีอื่นๆ เป็นตัวช่วย แต่ละสีจะมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป สนุกมาก Mixed World Weekend is the much-anticipated…

Apothecarium

Apothecarium

Apothecarium มาทดสอบสายตาและคำศัพท์ภาษาอังกฤษกันเถอะ ตามหาสิ่งของที่ซ่อนอยู่ในภาพตามคำศัพท์ที่กำหนดเพื่อผ่านด่านให้ได้ บรรยากาศเกมนี้จะดูวังเวงเพื่อให้คุณสนุกกันการเพ่งมองเพื่อตามหาของที่ซ่อนอยู่ให้ครบ แต่จะมีอะไรโผล่มาให้ประหลาดใจหรือเปล่านะ ลองไปลุ้นดูสิ The beautiful hidden object game Apothecarium – Renaissance of…

Mango Mania

Mango Mania

Mango Mania มะม่วงๆ จงเก็บรวบรวมมะม่วงมาให้หมด เราจะเล่นเป็นสัตว์ประหลาดที่สามารถกระโดดได้ด้วยการคลิ๊กเม้าส์เพื่อกินมะม่วงที่อยู่ในฉากและเก็บเพชรเพื่อเปิดประตูไปด่านต่อไป ความสนุกด้วยที่เราต้องเรียงลำดับการกินมะม่วงของเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้ให้หมดก่อนที่จะไปกินเพชรนะ ลองดูสิ สนุกนะ Mango Mania is an platform adventure that…

Candy Rain 3

Candy Rain 3

Candy Rain 3 เกมแนวทำลายบล็อคในรูปแบบน่ารักๆ เราสามารถจัดวางบล็อครูปเจลลี่ผลไม้ในแนวตั้งและแนวนอนตั้งแต่ 3 ชิ้นขึ้นไปในพื้นที่จำกัดเพื่อเก็บคะแนนสะสมแต้มผ่านด่านไปเรื่อยๆ แถมยังมีไอเทมพิเศษให้ใช้ด้วยนะ เล่นง่ายแถมได้ฝึกสมองอีกด้วย ลองดูสิ It’s raining candy! Hallelujah! The…

2020 Reloaded

2020 Reloaded

2020 Reloaded เกมต่อบล็อคสนุกๆ แบบมีเงื่อนไขในการจำกัดพื้นที่ และบล็อคที่สุดมาให้ก็ไม่สามารถหมุนเปลี่ยนมุมได้ แต่เราจะเห็นลักษณะบล็อคที่ทำการสุ่มมาให้ล่วงหน้าถึง 3 ชิ้น ทำให้เราสามารถวางแผนการเล่นได้ ซึ่งการทำลายบล็อคนั้นเราสามารถทำลายได้ทุกแนวทั้งแนวตั้งและแนวนอน และการวางบล็อคสีเดียวกันไว้ใกล้ๆ กันก็จะทำให้คะแนนเพิ่มขึ้นมากด้วย เราจะแพ้ก็ต่อเมื่อไม่มีพื้นที่ใส่บล็อคชิ้นต่อไป ดังนั้นคิดให้ดีก่อนวางบล็อค 2020!…

เกมส์อัศวิน วาเลียน Valiant Knight

เกมส์อัศวิน วาเลียน Valiant Knight

เกมส์อัศวิน วาเลียน เป็นแนวผจญภัยแบบพัซเซิล ที่ภาพสวย และ น่าเล่นมากๆ เป็นเกมส์ HMTL 5 เล่นบนมือถือได้ เกมส์ต่อสู่ ผจญภัยเจ๋งๆ

เกมส์ Fancy Diver 3 เกมนักประดาน้ำ ยอดฮิต

เกมส์ Fancy Diver 3 เกมนักประดาน้ำ ยอดฮิต

เกม Fancy Diver 3 เป็นการช่วยนักประดาน้ำ ให้ขึ้นไปสู่ผิวน้ำให้ได้ โดยเราจะต้องเอาบล็อกที่ขวางทางออก โดยการคลิกเลือก บล็อกที่เป็นสีเหมือนกัน ตั้งแต่ 3 สีขึ้นไป ง่ายๆ ใช่ไหม เกมส์นี้เล่นฟรีนะครับ…

Ship the Sheep

Ship the Sheep

For whatever reason aliens seem to need sheep. Lots of sheep! Of course they cannot…

BB

BB

BB is a fast paced arcade game that is about perfect timing and great strategizing…

Crossy Path

Crossy Path

Crossy Path is a tricky and highly addictive brain teaser game that requires visual thinking…