Rohan Origin เผยรายละเอียดเผ่าพันธุ์และระบบอาชีพแล้ว

มาเรียนรู้ถึงความสามารถของเผ่าพันธุ์ต่างๆ กันก่อน ในระหว่างการรอคอยเกม Rohan Origin ที่กำลังจะเปิดให้แฟนๆ ได้ยลโฉมเร็วๆ นี้ การเตรียมตัวหาข้อมูลไว้ก่อนถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการเลือกเผ่าพันธุ์และอาชีพที่เหมาะกับตัวผู้เล่นเอก ดังนั้นเราจึงมาแนะนำเผ่าพันธุ์และอาชีพให้กับทุกคน ได้เข้าใจและได้เลือกอาชีพที่เหมาะสมกับตัวผู้เล่นเอง Human Human คือเผ่าพันธุ์แรกเริ่มที่อาศัยอยู่ในทวีป…

Luna X Online

Luna X Online แบ๊ว มันส์ ยันชาติหน้า ตำนานที่ครองใจเกมเมอร์สายแบ๊ว

มาเรียนรู้ระบบต่างๆ ในเกมกันก่อนเลย! Luna X Online ตำนานเกมสุดแบ๊วฟื้นคืนชีพ จาก PLAYPARK.COM เปิดเวอร์ชั่นใหม่ที่พัฒนาต่อยอดจาก Luna Online เพิ่มความสนุก ความแบ๊ว ด้วยการอัพเดทฟีเจอร์และระบบใหม่ๆ เพื่อการเล่นเกม…

Rohan Origin

Rohan Origin ปฐมบทของสุดยอด MMORPG รูปแบบ Free PK เจอกันเร็วๆ นี้

เรียนรู้พื้นฐานก่อนที่เราจะได้เจอกับ Free PK กันก่อนดีกว่า! เกม Rohan ที่เคยเปิดให้บริการในประเทศไทยจะกลับมา ในรูปแบบที่คุ้ยเคย กับแนว MMORPG ที่ไล่ล่ากันทั่วทั้งแผ่นดิน ในเกมที่มีชื่อว่า Rohan Origin เพราะเกมนี้มีจุดเด่นคือการล้างแค้นกันได้หลังเลเวล…

Lineage2 Revolution

Lineage2 Revolution โหลดได้แล้ว เล่นเผ่าไหนดี ที่นี่มีคำตอบ!

หากตัดสินใจไม่ได้ว่าเล่นตัวละครไหนดี ลองดูที่นี่ก่อน Lineage2 Revolution สุดยอดเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ระดับโลก จาก เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ เปิดเผยข้อมูลของตัวละครแต่ละเผ่า แต่ละคลาสแล้ว มาศึกษาข้อมูลกันก่อนเลยดีกว่า ในแต่ละเผ่านั้นจะมีลักษณะเฉพาะแตกต่างกันออกไป ทั้งมนุษย์, เอลฟ์,…

Heaven Heroes

Heaven Heroes เผยข้อมูลลับฉบับท่านผู้นำ ก่อนออกผจญภัยในสงครามสายเกรียนเร็วๆ นี้

ลุงพี หนึ่งในฮีโร่คนสำคัญของเกมจะมาแนะนำโหมดผจญภัยในเบื้องต้นให้ชมกัน โหมดการผจญภัยนับเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเกม Heaven Heroes ด้วยความหลากหลายของรูปแบบการผจญภัยที่ชวนให้ผู้เล่นสนุกเพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องและอิสระในการเดินทางแล้วนั้น ยังมีของรางวัลไอเทมตอบแทนที่คุ้มค่า อาทิ ตัวละครพิเศษ อาวุธ และอุปกรณ์ต่างๆ จึงเป็นเรื่องพื้นฐานสำคัญที่ผู้เล่นทุกท่านไม่ควรมองข้าม โดยในวันนี้ “ลุงพี” หนึ่งในฮีโร่คนสำคัญของเกม จะมาแนะนำโหมดผจญภัยในเบื้องต้น…

StarCraft

รวมสูตรโกงต่างๆ ของ StarCraft Remastered เกม RTS ระดับตำนาน

กลับมาเล่นอีกครั้ง ลืมสูตรหมดเลยแฮะ! StarCraft เกมวางแผนการรบ หรือที่เรียกกันว่า RTS (Real Time Strategy) ที่อยู่ในใจเกมเมอร์หลายๆ คน ตอนนี้ทาง Blizzard Entertainment ได้นำมา Remastered แล้ว แถมยังให้โหลดกันฟรีๆ อีกด้วย…

Super Mario Bros. 3

Super Mario Bros. 3 สูตรทำ 1UP แบบไม่จำกัดและบ้านเห็ดสีขาว

12 กุมภาพันธ์ 1989 คือวันวางจำหน่ายของมาริโอ้ 3 ที่อเมริกา ซึ่งออกหลังจากเวอร์ชั่นญี่ปุ่น 2 ปี Super Mario Bros. 3 ตามบทสรุปต่างๆ นั้นจะมีสูตรและเทคนิคการเล่นต่างๆ…

Super Contra

บทสรุป Super Contra พร้อมสูตร 30 ตัว และแผนที่ฉาก ฉลองครบรอบ 27 ปี

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 1989 คือวันวางจำหน่าย Super Contra…ปีนี้ครบรอบ 27 ปีแล้ว Super Contra ภาคต่อของเกมฮิตสุดติ่งบนเครื่อง Famicom (FC) วางจำหน่ายเมื่อ วันที่ 3…

Resident Evil 7

9 วิธีเอาตัวรอดจากครอบครัวเบเกอร์ในเกม Resident Evil 7

มีปัญหาเหล่านี้อยู่หรือไม่ ตายอีกแล้ว! ตายที่เดิมๆ ซ้ำๆ ซากๆ!  ถ้าใช่…เรามีทางออก Resident Evil 7 (RE) ภาคล่าสุดที่ได้ทำการรื้อระบบทุกสิ่งอย่าง แล้วทำใหม่จนกลายเป็นเกม FPS แบบสยองขวัญ ผสมผสานกับเนื้อเรื่องของ…

Rockman

คลิปรีวิว Rockman Mobile พร้อมสูตร บทสรุป และแผนที่ไอเท็ม

ครบรอบ 30 ปี Rockman ลงมือถือแล้ว Rockman (ร็อคแมน) กับ Mega Man นั้นก็คือเจ้าหุ่นสีฟ้าจากค่าย Capcom ตัวเดียวกัน แต่พอออกวางจำหน่ายที่อเมริกาก็โดนจับเปลี่ยนชื่อซะอย่างงั้น ออกวางจำหน่ายครั้งแรกที่ญี่ปุ่นวันที่…

11 วิธีเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้! หลักสูตรเป็นตายจาก Infestation

11 วิธีเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้! หลักสูตรเป็นตายจาก Infestation

เกมส์ออนไลน์ Infestation กับ สภาวะคุกคามจากเหล่าซอมบี้ที่กำลังทวีความรุนแรงมากขึ้นอยู่ทุกขณะ ผู้เล่นทุกคนจะต้องเอาตัวรอดจากเงื้อมมือซอมบี้และผู้เล่นคนอื่นๆ…