วิธีเล่น Soul Ark ระบบ Life Skill สกิลการเลี้ยงชีพเพื่อการดำรงชีวิต

วิธีเล่น Soul Ark ระบบ Life Skill สกิลการเลี้ยงชีพเพื่อการดำรงชีวิต

วิธีเล่น Soul Ark ระบบ Life Skill สกิลการเลี้ยงชีพเพื่อการดำรงชีวิต นั้นแยกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ การตกปลา และการขุดแร่ ซึ่งจำเป็นอย่างมาก

Soul Ark  สอนการใช้สกิลและคอมโบสกิล สามัคคีคือพลัง

Soul Ark สอนการใช้สกิลและคอมโบสกิล สามัคคีคือพลัง

เคยมั้ยกับการเล่นเกมแล้วไม่สะใจกับการออกสกิลต่างๆ ปํญหานี้จะหมดไปเพราะ Soul Ark มีระบบสกิลที่แตกต่างจากเกมอื่นๆ ลองดูการใช้สกิลและคอมโบสกิลกันก่อนเลย

Soul Ark ระบบ Soul Exchange เปลี่ยนฮีโร่ที่ไม่ใช้ให้เป็นไอเทม

Soul Ark ระบบ Soul Exchange เปลี่ยนฮีโร่ที่ไม่ใช้ให้เป็นไอเทม

ใครที่เล่น Soul Ark แล้วเปิดได้ฮีโร่ซ้ำสามารถจัดการได้ด้วยระบบ Soul Exchange ที่ผู้เล่นสามารถนำฮีโร่ทั่วไปที่ไม่ต้องการมาย่อยเป็น “Soul Data” ได้ด้วย

วิธีเล่น Soul Ark โหมดผจญภัยและการผ่านด่าน รู้ไวก็ไปได้ไกล

วิธีเล่น Soul Ark โหมดผจญภัยและการผ่านด่าน รู้ไวก็ไปได้ไกล

Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า มีโหมดที่สนุกสุดยอดอยู่นั่นคือโหมดผจญภัย ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนหลักที่จะให้ผู้เล่นได้เก็บเลเวลด้วย

วิธีเล่น Soul Ark เรียนรู้ระบบ Quest และระบบ Achievement

วิธีเล่น Soul Ark เรียนรู้ระบบ Quest และระบบ Achievement

Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้วันแรก (23 พฤษภาคม) ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ก่อนที่จะได้ไปเล่นกันจริงๆ เรามาทำความรู้จักกับระบบ Quest และระบบ Achievement กันก่อนดีกว่า

วิธีเล่น PUBG Mobile สุดยอดเทคนิคการพรางตัว

วิธีเล่น PUBG Mobile สุดยอดเทคนิคการพรางตัว

การเอาตัวรอดใน PUBG Mobile นี้ นอกจากอาวุธดีๆ แล้วก็ยังมีอีก 1 วิธีที่สามารถช่วยให้เอาชนะ นั่นคือการพรางตัวจากสายตาของศัตรูนั่นเอง โดยจะมี 2 วิธีที่สามารถนำไปใช้งานได้จริงๆ และเห็นผลด้วยดังนี้

วิธีเล่น PUBG Mobile รีวิวอาวุธและยานพาหนะใหม่ เฉพาะทะเลทรายเท่านั้น!

วิธีเล่น PUBG Mobile รีวิวอาวุธและยานพาหนะใหม่ เฉพาะทะเลทรายเท่านั้น!

แผนที่ทะเลทราย PUBG Mobile เพิ่มความตื่นเต้นด้วยอาวุธและยานพาหนะที่มีเฉพาะแผนที่ทะเลทราย Miramar เท่านัั้น ลองมาดูว่าแต่ละอย่างจะเฟี้ยวฟ้าวขนาดไหน

วิธีเล่น PUBG Mobile ชี้จุดโดดร่มที่ดีที่สุดแผนที่ทะเลทราย Miramar

วิธีเล่น PUBG Mobile ชี้จุดโดดร่มที่ดีที่สุดแผนที่ทะเลทราย Miramar

ไปดูจุดโดดร่มสุดฮิตของ PUBG Mobile ว่าตรงไหนบ้าง ที่เป็นจุดยอดนิยมที่ผู้เล่นชอบไปวัดดวงกันในแผนที่ทะเลทราย Miramar บินผ่านจุดไหนโดดไปจุดนั้น รับรองได้เปรียบแน่นอน

วิธีเล่น PUBG Mobile โหมด Duo มาเป็นคู่สู้อย่างไรให้ได้ที่ 1

วิธีเล่น PUBG Mobile โหมด Duo มาเป็นคู่สู้อย่างไรให้ได้ที่ 1

ในเกมโดดร่มอย่าง PUBG Mobile บางคนอาจจะชอบมาเป็นแพ็คคู่กับเพื่อนมากกว่า เพราะสามารถช่วยเหลือกันได้ถ้าหากมีใครคนใดคนหนึ่งพลาดท่า ช่วยๆ กันแบกไปเรื่อยๆ ก็สนุกดี

วิธีเล่น PUBG Mobile โดดร่มลุยเดี่ยวอย่างมั่นใจในโหมด Solo

วิธีเล่น PUBG Mobile โดดร่มลุยเดี่ยวอย่างมั่นใจในโหมด Solo

PUBG Mobile เป็นเกมที่เลือกเล่นได้ว่าจะไปคนเดียว ไปเป็นคู่ หรือไปเป็นทีมสี่คน ซึ่งการเล่นแต่ละแบบก็จะมีเทคนิคและการเตรียมตัวที่ต่างกันออกไป

วิธีเล่น PUBG Mobile 4 เทคนิคเล่น Squad อย่างมั่นใจ!

วิธีเล่น PUBG Mobile 4 เทคนิคเล่น Squad อย่างมั่นใจ!

การเล่นโหมด Squad ใน PUBG Mobile เรียกว่าเป็นโหมดยอดนิยมของเหล่านักล่าไก่เลยก็ว่าได้ เพราะหลายๆ คนที่ยังไม่มีความมั่นใจที่จะลุยเดี่ยว ถ้าพลาดยังมีโอกาสแก้ตัวได้บ่อยกว่าแบบอื่นๆ

[HOW TO PLAY] มือใหม่ Chain Strike ต้องดู! รู้ก่อน เก่งก่อน!

[HOW TO PLAY] มือใหม่ Chain Strike ต้องดู! รู้ก่อน เก่งก่อน!

Chain Strike เกมมือถือแนว RPG ที่มีการเล่นผสมผสานกลยุทธ์การเล่นจากหมากรุก มีระบบการตีประสานเป็นอีกจุดเด่นของเกม วันนี้เรามีเทคนิคแนะนำผู้เล่นใหม่ให้เข้าใจระบบของเกมและรู้จักลูกเล่นที่ทำให้เล่นเกมได้สนุกกว่าที่เคย!

ใช้เงินเป็น! ผลาญ 27,000 รูบี้เกม Dragon Blaze รวดเดียวหมด

ใช้เงินเป็น! ผลาญ 27,000 รูบี้เกม Dragon Blaze รวดเดียวหมด

Dragon Blaze อัปเดตแพทข์ใหม่ประจำสัปดาห์รอบนี้ มีการชดเชยรูบี้ให้กับผู้เล่นที่มีพรรคพวกระดับกุญแจเช่น Dragon Buster และ Dark Soul ด้วย

[HOW TO PLAY] เริ่มเล่น Heir of Light ควรทำอะไรก่อน!

[HOW TO PLAY] เริ่มเล่น Heir of Light ควรทำอะไรก่อน!

Heir of Light เกมใหม่จากค่าย Gamevil ที่เปิดตัวมาครบหนึ่งสัปดาห์แล้ว และกระแสดีใข้ได้เลย! วันนี้ MThai Game จึงได้ทำการรวบรวมเทคนิคการเล่นที่ควรทราบและเป็นจุดที่ใครหลายๆ คนมักมองข้ามมานำเสนอให้ทราบกัน

[HOW TO WIN] Monster Hunter World วิธีทำชุด Watcher ให้น้องแมว

[HOW TO WIN] Monster Hunter World วิธีทำชุด Watcher ให้น้องแมว

ย๊าาาาาก ใครล่าแย้กันอยู่บ้าง วันนี้มีเทคนิค วิธีทำชุด Watcher ให้น้องแมว จากเกม Monster Hunter World มาฝากกัน ชุดสุดเท่ทำได้ยังไงดูได้ในคลิปเลย

[HOW TO WIN] ArcheAge Begins [PART 2] 5 สิ่งที่ควรทำเพื่อเลเวลพุ่งกระฉูด

[HOW TO WIN] ArcheAge Begins [PART 2] 5 สิ่งที่ควรทำเพื่อเลเวลพุ่งกระฉูด

สำหรับผู้ที่เริ่มเล่น ArcheAge Begins คงจะอยากรู้ว่า ต้องเริ่มจากอะไรก่อน คราวนี้เราจึงมี 5 กลเม็ดเคล็ดลับที่ควรทำในเวลา 1 วันให้เลเวลพุ่งกระฉูดมาฝากกัน

[HOW TO WIN] ArcheAge Begins [PART 1] ตัวละครหลักสุดเจ๋ง!

[HOW TO WIN] ArcheAge Begins [PART 1] ตัวละครหลักสุดเจ๋ง!

นักสำรวจจะแก่กล้าใน ArcheAge Begins ได้ ก็ต้องเริ่มต้นที่ก้าวแรกเช่นเดียวกัน และจะแข็งแกร่งยิ่งกว่าถ้ามี Mentor คอยให้คำแนะนำ จริงไหม?

นารูโตะออนไลน์ เผยเพื่อนลับสมัยเด็กของนารูโตะ “คมเขี้ยวสีน้ำเงิน”

นารูโตะออนไลน์ เผยเพื่อนลับสมัยเด็กของนารูโตะ “คมเขี้ยวสีน้ำเงิน”

นารูโตะออนไลน์ เปิดตัว “คมเขี้ยวสีน้ำเงิน” 1 ใน 5 ตัวละครที่ทางอาจารย์ ‘มาซาชิ คิชิโมโตะ’ ผู้วาดการ์ตูนนารูโตะทำการออกแบบขึ้นใหม่ด้วยนะ

มารื้อฟื้นความจำสนุกๆ กับเกม Cabal Extreme กันเถอะ!

มารื้อฟื้นความจำสนุกๆ กับเกม Cabal Extreme กันเถอะ!

วันนี้เราจึงนำคลิป Cabal Extreme ที่จะเป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นหน้าใหม่ และช่วยรื้อความทรงจำของผู้เล่นเก่า ให้เริ่มต้นเล่นเกมนี้ได้อย่างง่ายขึ้น

ตำนานมัมมี่ เกมมือถือแอ็คชั่นทริลเลอร์ส่งท้ายปี 2017 มีไอเทมโค้ดแจกเพียบ!

ตำนานมัมมี่ เกมมือถือแอ็คชั่นทริลเลอร์ส่งท้ายปี 2017 มีไอเทมโค้ดแจกเพียบ!

แนะนำสายอาชีพต่างๆ ในเกม จากนั้นเอาไอเทมโค้ดไปเติมพร้อมลุยกันเลย! ตำนานมัมมี่ เกมมือถือแอ็คชั่นทริลเลอร์ส่งท้ายปี 2017 สิ้นปีนี้ มัมมี่แห่งแดนอียิปต์จะฟื้นชีพอีกครั้ง! ชาวเกมเมอร์ที่ชอบภาพยนตร์หรือเกมส์แนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ไม่ควรพลาดเด็ดขาด! แค่ล็อกอินเกมส์ตอนนี้ ก็รับสัตว์ขี่และมนต์อสูรสุดแรร์ฟรีไปเลยทันที! เลิกลังเล แล้วรีบหยิบมือถือขึ้นมาต่อสู้ ยึดพีระมิดกันเลย! ก่อนอื่นมีพบกับกติกาการร่วมสนุก…

[HOW TO PLAY] แนะนำการเล่น ระบบการจัดทีมนินจาในเกม นารูโตะออนไลน์

[HOW TO PLAY] แนะนำการเล่น ระบบการจัดทีมนินจาในเกม นารูโตะออนไลน์

การจัดทีมภายใน นารูโตะออนไลน์ นี้ ผู้เล่นสามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ยากเย็น แต่จะส่งผลต่อพลังรบ และลำดับการโจมตีของทีมเป็นอย่างมาก