วิธีเล่น PUBG Mobile รีวิวอาวุธและยานพาหนะใหม่ เฉพาะทะเลทรายเท่านั้น!

เกม / Walkthrough,เกมมือถือ MOBILE GAMES / วิธีเล่น PUBG Mobile รีวิวอาวุธและยานพาหนะใหม่ เฉพาะทะเลทรายเท่านั้น!
Battle Royale PUBG PUBG Mobile TENCENT เกมมือถือ เกมโดดร่ม

มีของเฉพาะแมพอย่างงี้ค่อยตื่นเต้นหน่อย!

แผนที่ทะเลทรายกำลังจะเข้าสู่เวอร์ชั่นมือถือของเกม PUBG Mobile เร็วๆ นี้ เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น ตัวเกมจึงได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้าไป เป็นอาวุธและยานพาหนะที่มีเฉพาะแผนที่ทะเลทราย Miramar เท่านัั้น ลองมาดูว่าแต่ละอย่างจะเฟี้ยวฟ้าวขนาดไหน

ติดตาม ชี้เป้า จุดโดดร่มที่ดีที่สุดแผนที่ทะเลทราย Miramar

PUBG Mobile ต้อนรับแผนที่ทะเลทราย เพิ่มอาวุธและพาหนะใหม่

ปืนพก R45

ปืนพกลูกโม่ที่มีความแรงในระดับที่ดีและยังหากระสุนใช้งานได้ทั่วไป อัตราการ reload เร็วกว่า R1895 ที่ต้องใส่กระสุนทีละนัดพอสมควร และยังสามารถติดตั้ง Red Dot Sight ได้ด้วย เป็นปืนพกที่เหมาะกับการยิงในระยะห่างเล็กน้อยเพราะมีความแรงและยิงได้เร็วซึ่งก็จะทำให้กระสุนหมดเร็วด้วย ถ้าในระยะประชิดจะแพ้ปืนลูกซองหรือ Uzi ที่ยิงได้แรงและเร็วกว่าจึงต้องทิ้งระยะในการยิงไว้ด้วย

ลูกซอง Sawn Off Shotgunฃ

ปืนลูกซองแฝดเล็กที่ถึงแม้จะเล็กและแรงน้อยกว่าลูกซองกระบอกอื่นและลูกปรายน้อยกว่า แต่ก็เป็นปืนที่ประมาทไม่ได้เมื่อโดนยิงสอยในระยะใกล้ ยิ่งตอนต้นเกมที่ยังไม่มีเกราะติดตัวหรือเจออาวุธดีๆ แต่ถ้าว่ากันตามตรง การใช้ปืนลูกซองหลักอย่าง S686 หรือ S1897 จะดีกว่าทั้งจำนวนกระสุนหรือความแรง แต่ถ้าจุดที่ลงมาไม่มีอะไรให้เก็บเลย แถมยังเป็นที่แคบ การเก็บ Sawn Off Shotgun มาใช้งานแก้ขัดก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว

สไนเปอร์ไรเฟิล Win94

ปืนไรเฟิลคานเหวี่ยงสไตล์คาวบอยที่มีความแรงต่อนัดและมีความแม่นยำสูงปรี๊ด เหมาะที่จะใช้ยิงในระยะที่ไม่ห่างมากนัก เข้าหัวได้สักดอกนึงรับรองร่วงแน่นอน แต่ก็มีข้อเสียคือ ติดตั้งชุดแต่งได้เพียงแค่ Bullet Loop เท่านั้น ยิงรัยวก็ไม่ได้ รีโหลดก็ช้ามาก ใส่กระสุนได้ทีละนัด ทำให้เป็นปืนที่ใช้ยากมาก ดังนั้นถ้าเจอปืนที่ดีกว่าก็พร้อมทึ้งลงพื้นได้เลย

รถตู้

รถตู้ทรง Volkswagen นั่งได้หกคน มีความเร็วที่ค่อนข้างช้าแต่เกราะหนาและไม่พังได้ง่ายๆ เหมาะแก่การเอาไว้เล่นในโหมด Squad และใช้เป็นเกราะกำบังชั่วคราวได้เพราะความหนาของมันนั้นเอง

รถกระบะ

ปิคอัพ 4WD ที่วิ่งไปได้แทบทุกที่และยังมีความเร็วที่ดี มีทั้งแบบเปลือยกระบะและมีหลังคา แม้จะไม่ไวเท่ารถบักกี้ แต่ก็ถือว่าคล่องตัวในระดับหนึ่ง

Mirado

รถเก๋งคันใหม่ล่าสุดที่มีทั้งความแรงและความแข็งแกร่ง นั่งได้สี่คน มีทั้งแบบเปิดประทุนและแบบปิดหลังคา แต่ก็มาพร้อมกับเสียงอันกึกก้องคำรามที่ไม่ว่าไปที่ไหนก็มีคนได้ยินแน่นอน แต่ถ้าแลกกับความเร็วและความแข็งแกร่งที่ได้มา ก็จัดว่าคุ้ม

นอกจากนี้น่าจะมีการอัปแพทช์ให้ตรงกับเวอร์ชั่น PC ในส่วนของอุปกรณ์เสริมต่างๆ ด้วยเช่นกัน ติดตามกันต่อไปว่าจะมีอะไรตื่นเต้นอีกบ้างนะ ^^

เพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่