ค่ายเกม Tencent เกม PUBG เกม PUBG Mobile เกมโดดร่ม

วิธีเล่น PUBG Mobile รีวิวอาวุธและยานพาหนะใหม่ เฉพาะทะเลทรายเท่านั้น!

Home / Walkthrough, เกมมือถือ MOBILE GAMES / วิธีเล่น PUBG Mobile รีวิวอาวุธและยานพาหนะใหม่ เฉพาะทะเลทรายเท่านั้น!

มีของเฉพาะแมพอย่างงี้ค่อยตื่นเต้นหน่อย!

แผนที่ทะเลทรายกำลังจะเข้าสู่เวอร์ชั่นมือถือของเกม PUBG Mobile เร็วๆ นี้ เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น ตัวเกมจึงได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้าไป เป็นอาวุธและยานพาหนะที่มีเฉพาะแผนที่ทะเลทราย Miramar เท่านัั้น ลองมาดูว่าแต่ละอย่างจะเฟี้ยวฟ้าวขนาดไหน

ติดตาม ชี้เป้า จุดโดดร่มที่ดีที่สุดแผนที่ทะเลทราย Miramar

PUBG Mobile ต้อนรับแผนที่ทะเลทราย เพิ่มอาวุธและพาหนะใหม่

ปืนพก R45

ปืนพกลูกโม่ที่มีความแรงในระดับที่ดีและยังหากระสุนใช้งานได้ทั่วไป อัตราการ reload เร็วกว่า R1895 ที่ต้องใส่กระสุนทีละนัดพอสมควร และยังสามารถติดตั้ง Red Dot Sight ได้ด้วย เป็นปืนพกที่เหมาะกับการยิงในระยะห่างเล็กน้อยเพราะมีความแรงและยิงได้เร็วซึ่งก็จะทำให้กระสุนหมดเร็วด้วย ถ้าในระยะประชิดจะแพ้ปืนลูกซองหรือ Uzi ที่ยิงได้แรงและเร็วกว่าจึงต้องทิ้งระยะในการยิงไว้ด้วย

ลูกซอง Sawn Off Shotgunฃ

ปืนลูกซองแฝดเล็กที่ถึงแม้จะเล็กและแรงน้อยกว่าลูกซองกระบอกอื่นและลูกปรายน้อยกว่า แต่ก็เป็นปืนที่ประมาทไม่ได้เมื่อโดนยิงสอยในระยะใกล้ ยิ่งตอนต้นเกมที่ยังไม่มีเกราะติดตัวหรือเจออาวุธดีๆ แต่ถ้าว่ากันตามตรง การใช้ปืนลูกซองหลักอย่าง S686 หรือ S1897 จะดีกว่าทั้งจำนวนกระสุนหรือความแรง แต่ถ้าจุดที่ลงมาไม่มีอะไรให้เก็บเลย แถมยังเป็นที่แคบ การเก็บ Sawn Off Shotgun มาใช้งานแก้ขัดก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว

สไนเปอร์ไรเฟิล Win94

ปืนไรเฟิลคานเหวี่ยงสไตล์คาวบอยที่มีความแรงต่อนัดและมีความแม่นยำสูงปรี๊ด เหมาะที่จะใช้ยิงในระยะที่ไม่ห่างมากนัก เข้าหัวได้สักดอกนึงรับรองร่วงแน่นอน แต่ก็มีข้อเสียคือ ติดตั้งชุดแต่งได้เพียงแค่ Bullet Loop เท่านั้น ยิงรัยวก็ไม่ได้ รีโหลดก็ช้ามาก ใส่กระสุนได้ทีละนัด ทำให้เป็นปืนที่ใช้ยากมาก ดังนั้นถ้าเจอปืนที่ดีกว่าก็พร้อมทึ้งลงพื้นได้เลย

รถตู้

รถตู้ทรง Volkswagen นั่งได้หกคน มีความเร็วที่ค่อนข้างช้าแต่เกราะหนาและไม่พังได้ง่ายๆ เหมาะแก่การเอาไว้เล่นในโหมด Squad และใช้เป็นเกราะกำบังชั่วคราวได้เพราะความหนาของมันนั้นเอง

รถกระบะ

ปิคอัพ 4WD ที่วิ่งไปได้แทบทุกที่และยังมีความเร็วที่ดี มีทั้งแบบเปลือยกระบะและมีหลังคา แม้จะไม่ไวเท่ารถบักกี้ แต่ก็ถือว่าคล่องตัวในระดับหนึ่ง

Mirado

รถเก๋งคันใหม่ล่าสุดที่มีทั้งความแรงและความแข็งแกร่ง นั่งได้สี่คน มีทั้งแบบเปิดประทุนและแบบปิดหลังคา แต่ก็มาพร้อมกับเสียงอันกึกก้องคำรามที่ไม่ว่าไปที่ไหนก็มีคนได้ยินแน่นอน แต่ถ้าแลกกับความเร็วและความแข็งแกร่งที่ได้มา ก็จัดว่าคุ้ม

นอกจากนี้น่าจะมีการอัปแพทช์ให้ตรงกับเวอร์ชั่น PC ในส่วนของอุปกรณ์เสริมต่างๆ ด้วยเช่นกัน ติดตามกันต่อไปว่าจะมีอะไรตื่นเต้นอีกบ้างนะ ^^

เพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่