KNIGHTS CHRONICLE เฉลยเควสอีพิค บทสัมภาษณ์ของแวมไพร์ ตอนที่ 2

KNIGHTS CHRONICLE เฉลยเควสอีพิค บทสัมภาษณ์ของแวมไพร์ ตอนที่ 2

Knights Chronicle เฉลยเควสอีพิค บทสัมภาษณ์ของแวมไพร์ ตอนที่ 2 มาแล้ว ซึ่งตอนที่ 2 นี้จะเป็น เควสที่ 10-14 ซึ่งแต่ละเควสท์ก็จะมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ

KNIGHTS CHRONICLE เฉลยเควสอีพิค บทสัมภาษณ์ของแวมไพร์ ตอนที่ 1

KNIGHTS CHRONICLE เฉลยเควสอีพิค บทสัมภาษณ์ของแวมไพร์ ตอนที่ 1

Knights Chronicle ได้อัปเดตแพทช์ใหม่ เพิ่มเควสอีพิค บทสัมภาษณ์ของแวมไพร์ ซึ่งของรางวัลที่จะได้รับน่าสนใจมากๆ เลย นั่นคือ ชุดคอสตูมอีพิคแวมไพร์อมตะ

[วิธีเล่น] Latale W ระบบการลงทะเบียนชุดแฟชั่น

[วิธีเล่น] Latale W ระบบการลงทะเบียนชุดแฟชั่น

สำหรับผู้เล่นที่เล่นเกม Latale ระบบการลงทะเบียนชุดแฟชั่น จะเป็นระบบที่ช่วยแก้ปัญหาการสุ่มชุดแฟชั่นแล้วได้ชุดที่ถูกใจแต่ค่าสเตตัสชุดมันดันไม่ตรงตามต้องการ

Latale W ระบบ Puzzle มาใหม่สุดเจ๋ง! เพิ่มความเก่งให้กับตัวละคร

Latale W ระบบ Puzzle มาใหม่สุดเจ๋ง! เพิ่มความเก่งให้กับตัวละคร

Latale W ระบบ Puzzle ได้ปรับปรุงให้สามารถดรอปชิ้นส่วน Puzzle ในมัลติดันเจี้ยนได้มากยิ่งขึ้น สะดวกสบายยิ่งขึ้น และ ทำให้ตัวละครของเราเก่งกาจขึ้น

Latale W แนะนำระบบดันเจี้ยน สุดเร้าใจ

Latale W แนะนำระบบดันเจี้ยน สุดเร้าใจ

Latale W แนะนำระบบดันเจี้ยน ที่สนุกสนานและมอบของรางวัลดีๆให้กับนักผจญภัยกันทุกวัน นั้นมีอะไรกันบ้าง!? เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนไปลุยจริง

Latale W ระบบสัตว์เลี้ยง คู่หูตัวเก่งผู้เป็นมากกว่าแค่ความน่ารัก

Latale W ระบบสัตว์เลี้ยง คู่หูตัวเก่งผู้เป็นมากกว่าแค่ความน่ารัก

Latale W ระบบสัตว์เลี้ยง สามารถช่วยเสริมพลังต่อสู้ให้แก่ผู้ที่ครอบครองและยังสามารถใช้สกิลจากสัตว์เลี้ยงตัวนั้นๆ เพื่อสร้างความหลากหลายได้อีกด้วย

Latale W แนะนำระบบตกปลาพารวย

Latale W แนะนำระบบตกปลาพารวย

Latale W เกมมือถือสุดน่ารักแห่งปี ที่ตอนนี้เตรียมตัวจะเปิดเกมแล้ว วันนี้ Latale W แนะนำระบบตกปลา ว่ามีอะไรน่าสนใจ แล้วมันจะพาเรารวยได้อย่างไร

แนะนำ 4 อาชีพสุดเจ๋งใน Latale W เกมมือถือสุดแบ๊วแห่งปี!

แนะนำ 4 อาชีพสุดเจ๋งใน Latale W เกมมือถือสุดแบ๊วแห่งปี!

ใกล้เข้ามาแล้วกับ Latale W เกมมือถือแนว Action side-scrolling RPG สุดน่ารัก วันนี้เราจะมาดูกันว่า Latale W 4 อาชีพหลัก มีจุดเด่นอะไรบ้าง

วิธีเล่น PUBG Mobile สุดยอดเทคนิคการพรางตัว

วิธีเล่น PUBG Mobile สุดยอดเทคนิคการพรางตัว

การเอาตัวรอดใน PUBG Mobile นี้ นอกจากอาวุธดีๆ แล้วก็ยังมีอีก 1 วิธีที่สามารถช่วยให้เอาชนะ นั่นคือการพรางตัวจากสายตาของศัตรูนั่นเอง โดยจะมี 2 วิธีที่สามารถนำไปใช้งานได้จริงๆ และเห็นผลด้วยดังนี้

วิธีเล่น PUBG Mobile รีวิวอาวุธและยานพาหนะใหม่ เฉพาะทะเลทรายเท่านั้น!

วิธีเล่น PUBG Mobile รีวิวอาวุธและยานพาหนะใหม่ เฉพาะทะเลทรายเท่านั้น!

แผนที่ทะเลทราย PUBG Mobile เพิ่มความตื่นเต้นด้วยอาวุธและยานพาหนะที่มีเฉพาะแผนที่ทะเลทราย Miramar เท่านัั้น ลองมาดูว่าแต่ละอย่างจะเฟี้ยวฟ้าวขนาดไหน

วิธีเล่น PUBG Mobile ชี้จุดโดดร่มที่ดีที่สุดแผนที่ทะเลทราย Miramar

วิธีเล่น PUBG Mobile ชี้จุดโดดร่มที่ดีที่สุดแผนที่ทะเลทราย Miramar

ไปดูจุดโดดร่มสุดฮิตของ PUBG Mobile ว่าตรงไหนบ้าง ที่เป็นจุดยอดนิยมที่ผู้เล่นชอบไปวัดดวงกันในแผนที่ทะเลทราย Miramar บินผ่านจุดไหนโดดไปจุดนั้น รับรองได้เปรียบแน่นอน

วิธีเล่น PUBG Mobile โหมด Duo มาเป็นคู่สู้อย่างไรให้ได้ที่ 1

วิธีเล่น PUBG Mobile โหมด Duo มาเป็นคู่สู้อย่างไรให้ได้ที่ 1

ในเกมโดดร่มอย่าง PUBG Mobile บางคนอาจจะชอบมาเป็นแพ็คคู่กับเพื่อนมากกว่า เพราะสามารถช่วยเหลือกันได้ถ้าหากมีใครคนใดคนหนึ่งพลาดท่า ช่วยๆ กันแบกไปเรื่อยๆ ก็สนุกดี

วิธีเล่น PUBG Mobile โดดร่มลุยเดี่ยวอย่างมั่นใจในโหมด Solo

วิธีเล่น PUBG Mobile โดดร่มลุยเดี่ยวอย่างมั่นใจในโหมด Solo

PUBG Mobile เป็นเกมที่เลือกเล่นได้ว่าจะไปคนเดียว ไปเป็นคู่ หรือไปเป็นทีมสี่คน ซึ่งการเล่นแต่ละแบบก็จะมีเทคนิคและการเตรียมตัวที่ต่างกันออกไป

วิธีเล่น PUBG Mobile 4 เทคนิคเล่น Squad อย่างมั่นใจ!

วิธีเล่น PUBG Mobile 4 เทคนิคเล่น Squad อย่างมั่นใจ!

การเล่นโหมด Squad ใน PUBG Mobile เรียกว่าเป็นโหมดยอดนิยมของเหล่านักล่าไก่เลยก็ว่าได้ เพราะหลายๆ คนที่ยังไม่มีความมั่นใจที่จะลุยเดี่ยว ถ้าพลาดยังมีโอกาสแก้ตัวได้บ่อยกว่าแบบอื่นๆ

[HOW TO PLAY] มือใหม่ Chain Strike ต้องดู! รู้ก่อน เก่งก่อน!

[HOW TO PLAY] มือใหม่ Chain Strike ต้องดู! รู้ก่อน เก่งก่อน!

Chain Strike เกมมือถือแนว RPG ที่มีการเล่นผสมผสานกลยุทธ์การเล่นจากหมากรุก มีระบบการตีประสานเป็นอีกจุดเด่นของเกม วันนี้เรามีเทคนิคแนะนำผู้เล่นใหม่ให้เข้าใจระบบของเกมและรู้จักลูกเล่นที่ทำให้เล่นเกมได้สนุกกว่าที่เคย!

ใช้เงินเป็น! ผลาญ 27,000 รูบี้เกม Dragon Blaze รวดเดียวหมด

ใช้เงินเป็น! ผลาญ 27,000 รูบี้เกม Dragon Blaze รวดเดียวหมด

Dragon Blaze อัปเดตแพทข์ใหม่ประจำสัปดาห์รอบนี้ มีการชดเชยรูบี้ให้กับผู้เล่นที่มีพรรคพวกระดับกุญแจเช่น Dragon Buster และ Dark Soul ด้วย

[HOW TO PLAY] เริ่มเล่น Heir of Light ควรทำอะไรก่อน!

[HOW TO PLAY] เริ่มเล่น Heir of Light ควรทำอะไรก่อน!

Heir of Light เกมใหม่จากค่าย Gamevil ที่เปิดตัวมาครบหนึ่งสัปดาห์แล้ว และกระแสดีใข้ได้เลย! วันนี้ MThai Game จึงได้ทำการรวบรวมเทคนิคการเล่นที่ควรทราบและเป็นจุดที่ใครหลายๆ คนมักมองข้ามมานำเสนอให้ทราบกัน

[HOW TO WIN] Monster Hunter World วิธีทำชุด Watcher ให้น้องแมว

[HOW TO WIN] Monster Hunter World วิธีทำชุด Watcher ให้น้องแมว

ย๊าาาาาก ใครล่าแย้กันอยู่บ้าง วันนี้มีเทคนิค วิธีทำชุด Watcher ให้น้องแมว จากเกม Monster Hunter World มาฝากกัน ชุดสุดเท่ทำได้ยังไงดูได้ในคลิปเลย

นารูโตะออนไลน์ เผยเพื่อนลับสมัยเด็กของนารูโตะ “คมเขี้ยวสีน้ำเงิน”

นารูโตะออนไลน์ เผยเพื่อนลับสมัยเด็กของนารูโตะ “คมเขี้ยวสีน้ำเงิน”

นารูโตะออนไลน์ เปิดตัว “คมเขี้ยวสีน้ำเงิน” 1 ใน 5 ตัวละครที่ทางอาจารย์ ‘มาซาชิ คิชิโมโตะ’ ผู้วาดการ์ตูนนารูโตะทำการออกแบบขึ้นใหม่ด้วยนะ

[HOW TO PLAY] แนะนำการเล่น ระบบการจัดทีมนินจาในเกม นารูโตะออนไลน์

[HOW TO PLAY] แนะนำการเล่น ระบบการจัดทีมนินจาในเกม นารูโตะออนไลน์

การจัดทีมภายใน นารูโตะออนไลน์ นี้ ผู้เล่นสามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ยากเย็น แต่จะส่งผลต่อพลังรบ และลำดับการโจมตีของทีมเป็นอย่างมาก

11 วิธีเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้! หลักสูตรเป็นตายจาก Infestation

11 วิธีเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้! หลักสูตรเป็นตายจาก Infestation

เกมส์ออนไลน์ Infestation กับ สภาวะคุกคามจากเหล่าซอมบี้ที่กำลังทวีความรุนแรงมากขึ้นอยู่ทุกขณะ ผู้เล่นทุกคนจะต้องเอาตัวรอดจากเงื้อมมือซอมบี้และผู้เล่นคนอื่นๆ…